Kon Tum: 2 nhóm hỗn chiến khiến 1 người chết, 2 người bị thương

Do có mâu thuẫn từ trước, 2 nhóm thanh niên ở tỉnh Kon Tum đã hẹn nhau quyết chiến khiến một người tử vong, 2 người bị thương nặng.

Chiều 1/7, Công an huyện Đắk Hà ( tỉnh Kon Tum) cho biết đã có báo cáo ban đầu về vụ việc 2 nhóm thanh niên tại thôn Tân Lập A, xã Đắk H'ring đánh nhau khiến 1 người chết và 2 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h tối 30/6, do có mâu thuẫn từ trước nên Trần Tử Thông (SN 2004; trú xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà) bị Huỳnh Xuân Sinh (SN 2002) và Châu Văn Cường (cùng trú huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum) đánh gây thương tích.

Công an huyện Đắk Hà điều tra hiện trường vụ hỗn chiến.

Công an huyện Đắk Hà điều tra hiện trường vụ hỗn chiến.

Sau khi bị đánh, Thông chạy về rủ thêm bạn rồi gọi điện thoại hẹn nhóm Sinh đến cây xăng thôn Tân Lập A (xã Đắk Hring, huyện Đắk Hà) quyết chiến.

Đến 23h20 cùng ngày, khi đến điểm hẹn, Phan Văn Đạt (24 tuổi, nhóm của Thông) điều khiển ô tô BKS: 82C-065.65 tông thẳng vào nhóm của Sinh. Sau đó 2 nhóm cầm hung khí lao vào hỗn chiến.

Hậu quả khiến Hồ Văn Tám (41 tuổi, ngụ thôn Tân Lập A, xã Đắk H'ring) tử vong; Nguyễn Văn Chiến (16 tuổi, ngụ thị trấn Đắk Hà) chấn thương sọ não và Huỳnh Xuân Sinh bị gãy chân, gãy mũi. Cả 3 người này cùng một nhóm

Sau khi xảy ra vụ việc, một số đối tượng liên quan ra đầu thú và khai nhận hành vi của mình Công an huyện Đắk Hàtiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại.

Mời độc giả xem thêm video Hành khách đánh nhau, đập vỡ kính cửa sổ, máy bay hạ cánh khẩn:

Mô tả video

Hà Ngọc Chính

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/kon-tum-2-nhom-hon-chien-khien-1-nguoi-chet-2-nguoi-bi-thuong-1872386.html