Koligin đồng hành cùng thí sinh đỗ đại học.

Cũng như kỳ thi Đại Học hàng năm Koligin, hãng thực phẩm chức năng tới từ Hàn Quốc, với sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng cho sĩ tử KoliginF sẽ tham gia đồng hành cùng thí sinh trong quá trình đi thi đại học.

Đây là dòng sản phẩm đặc biệt phù hợp cho những sĩ tử đang căng thẳng trong thời gian thi đại học. Chỉ cần một viên Koligin F mỗi buổi sáng sẽ giúp cho đầu óc minh mẫn, giảm bớt hồi hộp lo lắng. Giúp cho thí sinh trước khi bước vào phòng thi có tâm lý cực kỳ thoải mái.

Năm nay, hòa cùng không khí đồng hành cùng thí sinh thi đại học khắp cả nước, Đại diện nhãn hàng Koligin đến từ Hàn Quốc quyết định trao tặng:

- 20 chiếc Laptop Asus X45C- VX046 trị giá 7.000.000vnđ

- 20 Máy tính bảng Asus Memo Pad HD 7 trị giá 3.000.000vnđ

- 100 hộp Koligin – F cho những sĩ tử thi đỗ đại học năm nay.

Ngay từ bây giờ đến hết 20/8, thí sinh và phụ huynh tham gia thi Đại học 2014 có thể đến các hiệu thuốc là điểm đăng ký của Koligin để mua sản phẩm và đăng ký nhận học bổng của chương trình.

Chúng tôi sẽ ưu tiên đặc biệt cho những thí sinh đăng ký sớm tại các điểm đăng ký của Koligin và những thí sinh có kết quả cao trong kỳ thi Đại học.

Mọi chi tiết xin tham khảo thêm tại website: http://www.koligin.com

Viên nang mềm Koligin-F là thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn nhân sâm 6 năm tuổi của Chính phủ Hàn Quốc về Dược và Thực phẩm. Sản phẩm là kết quả của công thức đặc biệt, được nghiên cứu lâu năm của các chuyên gia tại Hàn Quốc và được phân phối hơn 20 năm trên thị trường của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Viên nang mềm Koligin F với thành phần là các loại dược liệu quý như: Nhân sâm Triều Tiên, nấm linh chi, các Vitamine và khoáng chất thiết yếu sẽ nhanh chóng bồi bổ thể lực, tăng cười sức đề kháng, từ đó làm giảm các triệu chứng căng thẳng thần kinh, suy giảm trí nhớ và hay quên. Viên nang mềm Koligin F đặc biệt phù hợp với các cháu trong thời gian ôn thi và những người làm việc trong môi trường căng. Các phụ huynh có thể tìm mua sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Theo Koligin Việt Nam

THÔNG TIN DỊCH VỤ