Knet chỉ trích Dispatch vì tung tin Karina - Lee Jae Wook hẹn hò: 'Mới 1 tháng thôi'

Tính từ thời điểm được tính là Karina (aespa) và Lee Jae Wook 'trúng tiếng sét ái tình' ở Milan Fashion Week 2024 đến nay mới chỉ hơn 1 tháng. Knet đang chỉ trích Dispatch tung tin quá sớm và thời điểm nổ tin hẹn hò lại quá nhạy cảm.

Ngày 27/2, "hung thần" Dispatch bất ngờ tung bằng chứng hẹn hò của Karina và Lee Jae Wook. Trang tin này cho biết hai người cảm mến nhau từ lần gặp đầu tiên tại show diễn của Prada ở Milan Fashion Week 2024 hồi tháng 1. Dispatch cho biết hai nghệ sĩ đã giữ liên lạc và tiếp tục bước vào giai đoạn mới của mối quan hệ. Mặc dù bận rộn với các buổi biểu diễn và quay phim nhưng cả hai vẫn dành thời gian cho nhau khi có thể.

Hẹn hò trong giới idol là "quy tắc ngầm" không hẳn cấm kị nhưng tốt nhất là không nên để lộ quá sớm, nhất là khi họ đang ở giai đoạn phát triển hay hoàng kim của sự nghiệp. Nhưng thay vì "chính chủ" là bộ đôi Karina - Lee Jae Wook phải đối đầu với ý kiến trái chiều từ dư luận thì phía nhận chỉ trích là Dispatch.

Tính tới hiện tại, Karina và Lee Jae Wook chỉ mới quen nhau được hơn 1 tháng. Công ty hai bên cũng cho biết hai người chỉ đang tìm hiểu nhau. Cư dân mạng tức giận vì không hiểu vì cớ gì Dispatch lại tung tin hẹn hò quá sớm. "Gã hung thần" của K-Biz từng tuyên bố sẽ không bóc tin hẹn hò của ngôi sao đang lên, nên Knet cho rằng Dispatch nuốt lời:

"Lẽ ra họ nên đợi ít nhất 6 tháng để nắm bắt tình hình rồi hãy đăng bài chứ. Tôi không nghĩ việc đưa tin về mối quan hệ của họ trong 1 tháng là đúng đắn đâu".

"Lẽ ra họ nên đợi ít nhất 6 tháng để nắm bắt tình hình rồi hãy đăng bài chứ. Tôi không nghĩ việc đưa tin về mối quan hệ của họ trong 1 tháng là đúng đắn đâu".

"Dispatch từng tuyên bố là sẽ không đưa về ngôi sao đang lên. Nhưng chắc ý họ là ngôi sao đang lên có chọn lọc."

"Nghiêm túc mà nói, những người viết nội dung giải trí của Dispatch cần phải bị kiện… Họ đưa tin mà không xác minh sự thật và cho rằng nó là đúng."

"Dispatch là điều tồi tệ nhất trong những điều tồi tệ nhất. Đến khi nào họ mới ngừng theo dõi người nổi tiếng đấy."

Có những nghi vấn đặt ra giữa làn sóng chỉ trích khi thời điểm Dispatch tung tin hẹn hò lại quá nhạy cảm. Ngày mai (28/2), bộ phim The Impossible Heir (Người Thừa Kế Bất Khả Thi) do Lee Jae Wook tham gia diễn xuất sẽ lên sóng. Trong khi Karina đang chuẩn bị cho album mới cùng màn trở lại với aespa vào tháng 4 năm nay. Hai người có thể sẽ bị giảm một lượng đáng kể fan ủng hộ cho đợt tái xuất chỉ vì tin hẹn hò.

Sam

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/knet-chi-trich-dispatch-vi-tung-tin-karina-lee-jae-wook-hen-ho-moi-1-thang-thoi-post1615384.tpo