Klopp tiết lộ trận đấu tệ nhất của ông với Liverpool

  HLV Juergen Klopp gọi trận thua 1-4 trước Napoli là một 'màn trình diễn kinh dị' và cũng là trận đấu tệ nhất của ông khi dẫn dắt Liverpool.

  Juergen Klopp

  Juergen Klopp

  Những tuần đầu tiên của mùa giải này đã khiến ban lãnh đạo của Liverpool phải đối mặt với vô số câu hỏi hóc búa và nhiều vấn đề. Nhưng tuần trước ở Napoli, tất cả đã trở nên tồi tệ và thất bại 1-4 khiến một số người phải suy ngẫm.

  Liverpool đã tham dự trận chung kết Champions League vào cuối tháng 5 nhưng, khi trận đấu sân nhà đầu tiên của mùa giải mới diễn ra ở châu Âu, tất cả những gì Klopp muốn quay trở lại chỉ là những điều cơ bản. Dường như các cầu thủ đã quên cách làm những điều đã mang lại thành công cho họ.

  HLV người Đức muốn có cơ hội loại bỏ màn trình diễn của Napoli khỏi hệ thống của The Kop ngay lập tức khi họ đối đầu với Wolves vào thứ Bảy. Ông cũng có những phân tích những gì đã xảy ra tại Estadio Diego Armando Maradona.

  Klopp nói: "Tôi đã xem lại trận đấu rất nhiều lần và đó là một màn trình diễn kinh dị thực sự. Tôi cũng đã cho các cầu thủ xem lại các tình huống. Họ biết, nhưng nhìn thấy nó một lần nữa, nó thực sự rõ ràng. Đó là trận đấu tồi tệ nhất mà chúng tôi chơi kể từ khi tôi ở đây".

  "Chúng tôi đã có một vài trận đấu tồi tệ - mọi người đều nhớ trận thua 2-7 trước Aston Villa và một số trận đấu khác, khi chúng tôi không bắt kịp tốc độ. Nhưng luôn có những điểm tươi sáng ít ỏi trong những trận đấu này. Còn ở trận thua Napoli, chẳng có gì cả".

  "8 trong số 11 cầu thủ thể hiện phong độ thấp hơn trình độ của họ và 3 người khác không ở đẳng cấp cao nhất dù đây chỉ là một trận đấu bình thường. Mọi thứ chúng tôi đã làm kể từ khi tôi ở đây và mọi thứ mà các đội bóng của tôi làm trong bóng đá đều dựa trên khả năng phòng ngự thực sự chắc chắn, nếu không muốn nói là hoàn hảo. Đó là nơi tất cả bắt đầu. Đó là những gì chúng tôi cần phải sửa chữa".

  Theo Bongdaplus

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/klopp-tiet-lo-tran-dau-te-nhat-cua-ong-voi-liverpool/20220913094614922