Klopp muốn được xử thắng nếu trận Man United - Liverpool bị hoãn

  HLV Jurgen Klopp tin rằng Liverpool nên có điểm nếu cuộc đụng độ với Man United tại Old Trafford bị hoãn lại bởi sự phản đối của CĐV chủ nhà.

  HLV Klopp

  HLV Klopp

  Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận Man United vs Liverpool, HLV Juergen Klopp bày tỏ sự lo ngại trước viễn cảnh màn so tài ở Old Trafford không thể xảy ra. Chiến thuật gia người Đức cho rằng nếu có bạo loạn xảy ra dẫn tới trận derby nước Anh bị hoãn, Liverpool nên được có điểm còn Man United thìbị xử thua: "Tôi thực sự không muốn điều đó xảy ra nhưng nếu nó đến, tôi nghĩ Liverpool nên có điểm.

  Chúng tôi không liên quan gì đến tình huống này. Trong trường hợp các CĐV "muốn" trận đấu bị hoãn thì Liverpool cũng không thể sắp xếp đá lại với 1 lịch thi đấu dày đặc như ở mùa giải 2022/23.

  Tôi không hi vọng điều tồi tệ đó xảy ra nhưng không ai biết trước điều gì,nên tôi không thể không nghĩ về nó. Người ta cứ nói rằng mọi thứ vẫn sẽ ổn nên chúng tôi cứ việc đến đó thi đấu xong rồi về nhà. Nhưng trong tình huống thế này, đội khách phải luôn có điểm (xử thắng) vì họ chẳng liên quan gì".

  Sở dĩ Klopp tính xa như như vậy là có thông tin cho rằng CĐV Man United sẽ lại biểu tình bên ngoài sân Old Trafford để phản đối nhà Glazer. Vào tháng 5/2021 cũng ở cuộc tiếp đón Liverpool, CĐV Man United có hành động tương tự với 10.000 người tập trung bên ngoài sân Old Trafford.

  Trận đấu buộc phải tạm hoãn, MU không bị trừ điểm và chỉ phải đá lại với Liverpool vào hôm khác. Kết quả, Liverpool giành chiến thắng 4-2 trước Man United.

  Theo Bongdaplus

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/klopp-muon-duoc-xu-thang-neu-tran-man-united-liverpool-bi-hoan/20220821050653582