Klopp gọi trận đấu của Liverpool là rác rưởi

  HLV Jurgen Klopp thất vọng trước khởi đầu không tốt của Liverpool ở Premier League và ông tức giận gọi trận đấu với Fulham là 'thứ rác rưởi'.

  Đêm qua (7-8), Liverpool đã có trận hòa 2-2 “trối chết” trước Fulham ở trận mở màn Premier League 2022 - 2023 trong thế 2 lần bị đội chủ sân Craven Cottage vươn lên dẫn trước.

  Hai bàn thắng của tân binh Darwin Nunez và Mohamed Salah đã giúp Liverpool giành lại 1 điểm trên sân khách. Sau trận đấu, HLV Jurgen Klopp giận dữ chỉ trích màn trình diễn của Liverpool là “rác rưởi”.

  Chiến lược gia người Đức khẳng định màn thể hiện của các cầu thủ Liverpool là không đạt yêu cầu. Và HLV Jurgen Klopp đã không thể giữ nổi được bình tĩnh trước cánh báo chí sau trận hòa tai hại của đội nhà.

  Điểm sáng của Liverpool trong trận đấu là tân binh Darwin Nunez ghi 1 bàn và kiến 1 tạo 1 bàn. ẢNH: GETTY

  Điểm sáng của Liverpool trong trận đấu là tân binh Darwin Nunez ghi 1 bàn và kiến 1 tạo 1 bàn. ẢNH: GETTY

  HLV Jurgen Klopp của Liverpool chia sẻ với Viaplay: “Chúng tôi đã không thi đấu đủ tốt, ngay từ giây đầu tiên chúng tôi đã không tìm thấy trận đấu. Tôi không nghĩ rằng tôi đã nói điều này trước đó, nhưng chúng tôi đã tiếp cận trận đấu với thái độ sai lầm.

  Đó là lý do (Liverpool hòa), vì vậy chúng tôi phải chiến đấu. Tất cả những lần Liverpool “nhìn thấy” khung thành Fulham, chúng tôi đều có cơ hội lớn. Nhưng Fulham lại ghi được bàn thắng. Điều tốt nhất về trận đấu này là kết quả.

  Liverpool có được một điểm cho trận đấu rác rưởi này. Chúng tôi có thể bắt đầu phân tích trận đấu nhưng chúng ta cũng có thể dừng nói về nó ở đây. Chúng tôi đơn giản là không đủ tốt, nó thực sự tồi tệ.

  Fulham hai lần ghi bàn trước khiến Liverpool rượt đuổi "trối chết". ẢNH: AP

  Fulham hai lần ghi bàn trước khiến Liverpool rượt đuổi "trối chết". ẢNH: AP

  Và chúng tôi có quá nhiều vị trí không đạt phong độ vốn có. Và đó là nguyên nhân, đó là trách nhiệm của tôi. Tôi không chắc chắn chính xác tôi đã làm sai điều gì trong quá trình chuẩn bị. Nhưng tốt hơn là chúng ta không nên làm điều đó một lần nữa.

  Chúng tôi đã có thái độ sai lầm khi bắt đầu trận đấu. Chúng tôi đã không nhập cuộc ngay từ đầu trận đấu. Thực sự rất khó để trở lại đúng hướng. Đó là những gì chúng tôi đã trải qua ngày hôm nay”.

  Chứng kiến các học trò vấp ngã trước kèo dưới Fulham, Klopp không ngại chỉ trích các cầu thủ của mình vì thiếu động lực thi đấu và không tôn trọng đối thủ. Klopp khẳng định dù Liverpool tạo ra nhiều cơ hội hơn nhưng The Kop không xứng đáng giành chiến thắng.

  Klopp thất vọng toàn tập trước màn trình diễn của các học trò. ẢNH: GETTY

  Klopp thất vọng toàn tập trước màn trình diễn của các học trò. ẢNH: GETTY

  HLV Jurgen Klopp của Liverpool nói: “Vào một số thời điểm cụ thể, Liverpool đã chiến đấu rất nỗ lực nhưng chúng tôi chưa bao giờ ở trong tình thế khả quan.

  Chúng tôi đã bỏ lỡ cơ hội, đó là điều chúng tôi cảm thấy tồi tệ. Fulham đã thắng một thử thách, đó là điều thực sự tốt cho họ. Fulham đã có rất nhiều khoảnh khắc nhỏ và tận dụng thành công.

  Chúng tôi không có thời điểm nào có được sự tự tin hoặc cảm giác tốt trong trận đấu. Ngay cả khi có được tình huống tốt, chúng tôi cũng không có cảm giác tốt vì Liverpool đã bỏ lỡ cơ hội. Đó là vấn đề, những trận đấu kiểu này, không chỉ đầu mùa, mà nói chung là những loại trận đấu như vậy, bạn phải chiến đấu.

  Chúng tôi chưa bao giờ có động lực trong trận đấu này. Có thể sau khi chúng tôi ghi bàn san bằng tỉ số, chúng tôi có 5 phút chơi tốt. Nhưng sau đó, họ ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1 và chúng tôi phải làm lại một cách khó khăn.

  Liverpool có khởi đầu đáng quên ở Premier League. ẢNH: GETTY

  Liverpool có khởi đầu đáng quên ở Premier League. ẢNH: GETTY

  Liverpool thực sự không xứng đáng có ba điểm, nhưng chúng tôi có thể giành chiến thắng trong trận đấu này. Chúng tôi đã có những khoảnh khắc nhưng trong cả trận đấu nói chung, chúng tôi không có gì cả. Thành thật mà nói, tôi thực sự không thích điều đó. Liverpool phải chơi thứ bóng đá tốt hơn và đó là những gì chúng tôi cần phải làm ngay bây giờ".

  PHẠM QUANG

  Nguồn PLO: https://plo.vn/klopp-goi-tran-dau-cua-liverpool-la-rac-ruoi-post692777.html