Klopp đòi công bằng cho học trò

Huấn luyện viên người Đức Juergen Klopp tin rằng tiền vệ Jordan Henderson cần xứng đáng nhận được nhiều sự tôn trọng hơn từ công chúng.

Klopp đòi công bằng cho học trò - Ảnh 1

Jordan Henderson là chân chuyền số 1 Premier League. Ảnh: Internet.

EA Sports, nhà sản xuất của tựa game bóng đá danh tiếng FIFA mới đây đã đưa ra số liệu về những chân chuyền tốt nhất Premier League , trong đó Jordan Henderson của Liverpool đứng đầu. Anh đạt số đường chuyền chính xác mỗi trận lên tới 84.5, bỏ xa người đứng thứ hai là Fernandinho của Manchester City với số đường chuyền chính xác mỗi trận chỉ là 73.3.

Đó là lý do huấn luyện viên Juergen Klopp tin rằng học trò của mình cần thêm nhiều sự công nhận nữa từ người hâm mộ và truyền thông. "Hendo ( Jordan Henderson ) bao nhiêu tuổi rồi? Mới 25, cậu ấy còn rất trẻ," Klopp khẳng định với báo chí.

"Và mọi người hình như đã phán xét cậu ấy quá sớm. Đặc biệt khi bạn là một người Anh. Tôi tin rằng cậu ấy luôn muốn cải thiện bản thân. Đừng ngạc nhiên khi Jordan đang đứng đầu danh sách chuyền bóng chính xác. Hãy nhìn vào các chi tiết, cậu ấy mới 25 tuổi và là một người chơi bóng rất có trách nhiệm, nghiêm túc và là thủ lĩnh tốt."

"Nhưng cậu ấy đã không nhận được sự ghi nhận tốt từ công chúng," Klopp phàn nàn. Và cuối cùng, ông tin rằng, mọi người nên ghi nhận tài năng của Henderson. "Vì cậu ấy còn trẻ và là tương lai của tuyển Anh".

Henderson và bí quyết cải thiện khả năng chuyền bóng:

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:07 05/11/2016