Kịp thời dập tắt đám cháy quán Karaoke ở Đắk Lắk

Ngày 20/9, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, lực lượng của đơn vị đã kịp thời khống chế đám cháy lớn xảy ra tại quán Karaoke ở thị trấn Phước An, huyện Krông Pắc.

Lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Đắk Lắk nỗ lực dập tắt đám cháy.

Lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Đắk Lắk nỗ lực dập tắt đám cháy.

Vào khoảng 11 giờ ngày 20/9, lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Đắk Lắk nhận được tin báo cháy lớn tại quán Karaoke Hiền Lâm - Bida 2 trên đường Mạc Đĩnh Chi, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắc xảy ra cháy lớn.

Quán có 2 tầng, tầng 1 là các phòng hát karaoke và tầng 2 phục vụ bida, cà-phê. Vụ cháy lớn đã tạo cột khói cao hàng chục mét, quán Karaoke nằm trong khu đông dân cư nên nguy cơ cháy lan ra các nhà khác…

Ngay lập tức, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Đắk Lắk đã huy động 3 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường làm nhiệm vụ.

Với sự nỗ lực lượng của các lực lượng chức năng và lực lượng tại chỗ cùng người dân địa phương, đến khoảng 12 giờ cùng ngày, đám cháy được khống chế hoàn toàn và rất may không có thiệt hại về người.

Lực lượng chức năng đang làm nguội và thoát khói tại hiện trường; đồng thời, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn Nhân Dân: https://nhandan.vn/kip-thoi-dap-tat-dam-chay-quan-karaoke-o-dak-lak-post773457.html