Kịp thời dập tắt đám cháy lớn tại quán Karaoke

Ngày 20/9, thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, lực lượng của đơn vị đã khống chế đám cháy lớn tại quán Karaoke ở thị trấn phước An, huyện Krông Pắc.

Vào khoảng 11 giờ ngày 20/9, lực lượng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Đắk Lắk nhận được tin báo cháy lớn tại quán Karaoke Hiền Lâm - Bida 2, trên đường Mạc Đĩnh Chi, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắc. Đơn vị đã huy động 3 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường làm nhiệm vụ. Đến khoảng 12 giờ cùng ngày, đám cháy được khống chế hoàn toàn và rất may không có thiệt hại về người.

Theo ghi nhận, vụ cháy lớn đã tạo cột khói cao hàng chục mét, quán Karaoke nằm trong khu đông dân cư nên nguy cơ cháy lan ra các nhà khác. Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời phối hợp với các lực lượng tại chỗ và người dân kịp thời dập tắt đám cháy.

Lực lượng chức năng đang làm nguội và thoát khói tại hiện trường; đồng thời, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tuấn Anh (TTXVN)

Nguồn Tin Tức TTXVN: https://baotintuc.vn/xa-hoi/kip-thoi-dap-tat-dam-chay-lon-tai-quan-karaoke-20230920134133037.htm