Kinh nghiệm tổ chức du lịch dành cho người lớn tuổi

Với người lớn tuổi, ngoài vấn đề sức khỏe thì có rất nhiều lý do khiến người già cảm thấy lo lắng khi đi du lịch. Hãy tham khảo và lưu tâm những vấn đề sau để chuyến du lịch của cha mẹ ý nghĩa và trọn vẹn niềm vui nhé.

Khác với những người trẻ thích đi du lịch để khám phá, với người cao tuổi, một địa điểm có sự kết nối tối đa với thiên nhiên và bầu không khí trong lành, xanh mát luôn là ưu tiên hàng đầu trong các lựa chọn.

Những trải nghiệm hoạt động nhẹ nhàng vừa mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe vừa kết nối với thiên nhiên và mọi người xung quanh như thiền dưỡng sinh, mát xa trị liệu…

Nếu bạn đang tìm kiếm một tour du lịch phù hợp với các bậc trung niên có thể tham khảo chương trình nghỉ dưỡng Thay lời tri ân. Đây là gói du lịch nghỉ dưỡng cao cấp do chính Ana Mandara Huế Beach Resort & Spa xây dựng nhằm tri ân các đấng sinh thành.

Trên khuôn viên rộng gần 3 hecta của Ana Mandara Huế, các bậc phụ huynh sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, cùng trải nghiệm rất nhiều hoạt động thư giãn nhẹ nhàng và tốt cho sức khỏe như mát xa trị liệu chuyên sâu bằng những phương pháp hàng đầu thế giới hay tham gia khóa thiền dưỡng sinh.

Kỳ nghỉ dưỡng Thay lời tri ân sẽ là món quà ý nghĩa để những người con thể hiện lòng biết ơn, sự quan tâm dành cho cha mẹ và khẳng định sự trưởng thành của bản thân.

Nguồn LĐTĐ: http://laodongthudo.vn/kinh-nghiem-to-chuc-du-lich-danh-cho-nguoi-lon-tuoi-99549.html