Kinh hoàng xe sedan bẹp dúm khi bị thùng xe container 'đè' giữa giao lộ

Một chiếc container do va chạm đã bị lật nghiêng giữa giao lộ và thùng xe đè trúng chiếc Changan UNI-V màu đen khiến chiếc sedan bị bẹp dúm và mắc kẹt hoàn toàn...

Vụ tai nạn kinh hoàng đã được camera giám sát ghi lại hôm 1/12 (giờ địa phương) vừa qua trên một giao lộ thuộc thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, miền Đông Trung Quốc.

Trích xuất camera cho thấy, một chiếc container rẽ trái tại giao lộ, đúng lúc đó xuất hiện một chiếc container khác màu đỏ di chuyển ngược chiều tới.

Do không làm chủ được tốc độ, chiếc container màu đỏ đã húc trúng phần đuôi của chiếc container đang rẽ trái. Chiếc xe mất kiểm soát do cú va chạm đã lấn sang làn trái và lật nghiêng giữa đường. Thùng xe container lúc này đang chở hơn 30 tấn ván gỗ đã đổ sập về bên phải của xe. Tại thời điểm đó, chiếc Changan UNI-V từ phía ngược chiều di chuyển đến và bị thùng xe container đè trúng.

Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường và cố gắng giải cứu những người ngồi bên trong chiếc sedan. Khi nhận ra tải trọng của thùng xe container là rất lớn, lực lượng cứu hộ đã điều động 2 chiếc cần cẩu đến hiện trường để nâng thùng xe qua đó giúp các nhân viên cứu hộ đưa được người bị nạn ra ngoài.

Được biết, trong chiếc Changan UNI-V có 2 người và đã được đội cứu hộ giải cứu và thoát chết thần kỳ. Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng địa phương điều tra, làm rõ.

Bảo Trâm

Nguồn Thương Gia: https://thuonggiaonline.vn/kinh-hoang-xe-sedan-bep-dum-khi-bi-thung-xe-container-de-giua-giao-lo-post546242.html