Kinh hoàng vác dao truy sát, chém chết bạn nhậu giữa chợ

Trong lúc ăn sáng tại một quán cháo, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc đuổi chém nhau kinh hoàng giữa chợ khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng đang điều trị tại bệnh viện.

Theo Lao Động, tối ngày 9/10, một lãnh đạo Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội điều tra, làm rõ vụ việc chém nhau kinh hoàng giữa chợ, khiến hai người thương vong, tại khu vực chợ Gạch, xã Thọ Lộc.

Theo vị lãnh đạo này, vào khoảng 7h30 ngày 8/10, 2 thanh niên rủ nhau cùng đi ăn lòng lợn tiết canh tại một quán cháo giữa chợ Gạch.

Người đàn ông vung dao chém bạn tới tấp. Ảnh cắt từ clip.

Tuy nhiên, trong quá trình ăn, uống rượu giữa hai người xảy ra mâu thuẫn, sau đó cãi vã dẫn đến vác dao chém nhau. Vụ việc khiến một nạn nhân tử vong ngay sau đó, người còn lại cũng bị thương nặng và hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện 105.

"Chúng tôi đang cho người trực để theo dõi nạn nhân bị thương, hiện tại sức khỏe của nạn nhân này vẫn đang rất yếu. Ngày mai Công an huyện Phúc Thọ sẽ bàn giao cụ thể cho Phòng Cảnh sát hình sự P45 - Công an Hà Nội", lãnh đạo này nói.

Thông tin ban đầu, được biết nạn nhân tử vong là Chu Văn Long (SN 1984, trú tại xã Thọ Lộc, Phúc Thọ). Đối tượng đuổi chém đang bị thương và điều trị tại bệnh viện 105 là Trịnh Văn Sơn (SN 1978, trú tại xã Trạch Mỹ Lộc, huyện Phúc Thọ, Hà Nội).

Trước đó, một đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội cũng đã ghi lại sự việc. Theo đó, hình ảnh camera của một cửa hàng trong chợ cho thấy, Long bị đồng nghiệp hơn tuổi chém tới tấp dù anh này giơ tay chống đỡ. Sau ít phút, nạn nhân 32 tuổi quằn quại trên vũng máu và tử vong. Trước đó, Sơn cũng bị Long chém vào bụng gây thương tích.

Hòa Hậu (t/h)

Hòa Hậu (t/h)