Kinh hoàng môtô mang động cơ xe tăng 1000 mã lực

Chiếc môtô nặng 4,7 tấn được cho là có khả năng phát ra tiếng ồn đến nỗi người dân ở nước láng giềng cũng phải thức giấc.

Một cuộc trình diễn xe mô tô ở Hamburg (Đức) từng khiến người xem “thảng thốt” khi tung ra một mẫu xe vô cùng “quái đản”. Đó là một chiếc mô tô mang động cơ xe tăng Đức Panzer từng được dùng trong thế chiến thứ 2.

Xe mô tô mang động cơ xe tăng do Harzer-Bike-Schmiede chế tạo.

Chiếc xe do công ty Harzer Bike-Schmiede của Đức đóng, nặng 4,7 tấn và trở thành một trong những mẫu xe mô tô nặng nhất trên thế giới. Loại động cơ xe tăng gắn trên mẫu mô tô này có khả năng sản sinh công suất khủng khiếp 1000 mã lực.

Video "quái vật" mô tô mang động cơ xe tăng khởi hành, phát tiềng ồn khùng khiếp.

Nhưng điều đáng sợ hơn là âm thanh mà nó phát ra thật “đinh tai nhức óc”, đến nỗi mà các nhà bình luận còn ví von rằng âm thanh đó còn có thể đánh thức cả những người hàng xóm ở nước láng giềng Đức là Ba Lan.

Xe thiết kế tay lái và một vô-lăng.

Mechanics Tilo và Wilfried Niebel của Zilly ở Đức đã thiết kế và xây dựng bộ gat ay kép cùng một vô-lăng được tách riêng ra đặt ở yên ngồi phía hành khách của xe.

Bánh xe khổng lồ.

Cỗ máy được làm hoàn toàn từ những thiết bị quân sự cũ kĩ và thậm chí còn mang theo nắp bình xăng cũ cùng bộ ống xả 7 đầu.

Được gắn tên lửa đã tháo ngồi nổ càng tăng thêm vẻ dữ tợn.

Những âm thanh gầm rú của “con quái vật” này khiến hàng trăm người tham gia sự kiện ở Hamburg thích thú. Trong khi đó hai tay lái thì cố gắng vận hành và cầm cương chiếc xế hàng khủng này. Với công suất lớn, cỗ xe có thể đạt vận tốc tối đa được 50 km/h.

Tay lái hàng khủng.