Kinh hoàng linh hồn thoát xác trên nạn nhân bị tai nạn giao thông

(Công lý) - Một đoạn clip ghi lại cảnh tai nạn giao thông ở Thái Lan khiến người xem rùng mình khi thấy một bóng đen kỳ lạ lơ lửng trên xác nạn nhân.

Theo Mirror, vụ tai nạn chết người xảy ra tại thành phố Lopburi, đã được camera giám sát ghi lại. Khi đó, một chiếc xe máy chở hai người đang đi với tốc độ cao thì va chạm với ôtô bán tải màu xanh đang rẽ ngang đường.

Vụ va chạm khiến chiếc xe máy vỡ tung, lao thẳng vào cột điện trước mặt. Người điều khiển xe máy bị hất văng ra ngoài còn người ngồi phía sau va vào cột điện và bật ngược lại, rơi xuống đường chết ngay lập tức.

Kinh hoàng linh hồn thoát xác trên nạn nhân bị tai nạn giao thông - Ảnh 1

Một bóng đen đột nhiên hiện lên trên xác của cô gái

Nhưng chỉ vài giây sau, một bóng đen đột nhiên hiện lên trên xác của cô gái. Bóng đen đứng yên và lơ lửng trên xác chết trong khi mọi người xung quanh chạy vội đến để tìm cách giúp người bị nạn. Hình ảnh đó khiến nhiều người phải rùng mình, và họ dường như đang tin rằng “linh hồn thực sự tồn tại".

Sau vụ tai nạn, cảnh sát Thái Lan đã mở cuộc điều tra và biết chiếc camera giám sát ngoài doanh trại quân đội Phibun Songkram ở thành phố Lopburi, tây bắc Thái Lan đã ghi hình lại vụ tai nạn trên. Những người gặp nạn sau đó đã được nhận diện, theo đó người lái xe máy là một người đàn ông có tên Banjongrat, bị thương nặng. Còn cô gái chết ngay tại chỗ có tên là Manee.

Kinh hoàng linh hồn thoát xác trên nạn nhân bị tai nạn giao thông - Ảnh 2

Nhiều người cho rằng đó là linh hồn của Manee lìa khỏi xác

Khi đoạn Video được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng đó là linh hồn của Manee lìa khỏi xác và đứng quan sát vụ tai nạn. Tuy nhiên, cũng có nhiều người nghi ngờ tính chân thực của hình ảnh, cho rằng đoạn video đã bị chỉnh sửa.