Kinh hoàng khoảnh khắc nghé con bị sói quây giết

Vô ý bị lạc mẹ, nghé con bị dòng nước đẩy trôi, lạc đến một bãi nổi nhỏ và bị sói hoang quây giết.

Trong thiên nhiên hoang dã luôn có những khoảnh khắc ngoạn mục xảy ra, khiến những người có cơ hội chứng kiến không thể tin vào mắt mình. Cảnh tượng một con nghé con bị sói hoang quây giết nhưng thoát chết ngoạn mục gây được ấn tượng mạnh đối với người xem. (Nguồn Maxanimal)

Trong khi vượt sông, mẹ đã sơ ý để nghé con tội nghiệp bị dòng nước siết cuốn trôi. (Nguồn Maxanimal)

Bị đẩy đi đến một nơi xa lạ, nghé con hoảng hốt đứng bơ vơ trên bãi nổi nhỏ, mắt hướng về phía mẹ của mình, hi vọng mẹ đến cứu. (Nguồn Maxanimal)

Nhưng nghé con không ngờ, trước khi mẹ nó kịp phát hiện, tìm thấy nó thì một vị khách không mời đã tới, nhắm trúng nghé con lạc mẹ làm con mồi. (Nguồn Maxanimal)

Không hề chậm chễ, khi nhìn thấy nghé con ngơ ngác một mình, con sói lao đến, cắn vào đầu, vào cổ của nghé con, tấn công liên tục khiến con mồi nhỏ bé không cách nào chống cự. (Nguồn Maxanimal)

Mặc dù vậy, bản năng sinh tồn vẫn khiến nghé con không cam chịu khuất phục dễ dàng, chỉ cần có cơ hội, nghé con sẽ cố gắng tìm đường thoát. (Nguồn Maxanimal)

Tưởng như số phận của nghé con sẽ chấm dứt vào ngày hôm nay khi không có một tia hi vọng nào cho con vật nhỏ lạc mẹ thì kỳ tích xuất hiện. Con sói nhanh tai, tinh mắt đang chuẩn bị cắn vào cổ của nghé con, kết thúc mạng sống của con mồi thì đột nhiên nó dừng lại, rời bỏ con mồi và nghe ngóng. (Nguồn Maxanimal)

Khi phát hiện thấy trâu mẹ hung hăng lao tới, nổi cơn thịnh nộ, con sói vô cùng tức tối. Con mồi dâng đến tận miệng còn bị cướp mất khiến con sói không thể nén được cáu giận, đành phải bỏ đi. (Nguồn Maxanimal)

Có lẽ con sói tàn nhẫn hối hận vì đã không đi săn theo bầy, để lỡ miếng mồi ngon trong chớp mắt. Trước khi bỏ đi, nó không quên ném lại cái nhìn cảnh cáo, thèm khát về phía mẹ con trâu rừng may mắn. (Nguồn Maxanimal)

Theo Đinh Ngân/Kiến thức

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/kinh-hoang-khoanh-khac-nghe-con-bi-soi-quay-giet/20191207083310077