Kinh hoàng fan Costa Rica nằm trên vũng máu

Ngay sau khi tiếng còi mãn cuộc trận tứ kết giữa Costa Rica – Hà Lan vang lên với chiến thắng thuộc về “cơn lốc da cam”, các cổ động viên Costa Rica theo dõi trận đấu trên màn hình lớn ở thủ đô San Jose đã hoàn toàn thất vọng. Không những vậy, một vụ ẩu đả nghiêm trọng đã xảy ra và 3 người nằm trên vũng máu là cái kết buồn của câu chuyện cổ tích mang tên Costa Rica ở mùa World Cup này.

Trước khi trận tứ kết Hà Lan - Costa Rica bắt đầu, người dân Costa Rica đã kéo đến quảng trường Dân chủ ở thủ đô San Jose để theo dõi trận đấu.

Người hâm mộ Costa Rica đã rất tự hào về các chàng trai của họ, vì đã viết nên câu truyện cổ tích khi là đội đầu tiên của bảng D lọt vào vòng 16 đội

Người dân Costa Rica đã tin rằng đội tuyển của họ sẽ là nhà vô địch vì đã đánh bại những đội mạnh của bảng D.

Thế nhưng, câu truyện cổ tích mang tên Costa Rica đã kết thúc khi thua Hà Lan trên loạt đá luân lưu cân não. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, một vụ ẩu đã đã xảy ra ở nơi mà khi nãy người dân vẫn nhảy nhót , reo hò.

Kết quả của vụ ẩu đả là 3 người đàn ông bị trọng thương, nằm trên vũng máu.

Cảnh sát đã đến phong tỏa hiện trường và tiến hành sơ cứu cho các nạn nhân và chuyển tới bệnh viện cấp cứu.

Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ ẩu đả. Nhưng đây là một kết thúc buồn của câu chuyện cổ tích mà đội tuyển quốc gia của họ đã viết nên tại World Cup.

Cổ động viên Costa Rica buồn bã vì đội nhà đã chia tay World Cup.

Theo Bích Hà (Laodong)