Kinh hoàng đứa cháu 12 tuổi thảm sát cả nhà cô ruột

ANTĐ - Trung Quốc lại chấn động bởi vụ án mạng khủng khiếp khi đứa cháu 12 tuổi đã giết hại cả gia đình cô ruột.

Đứa trẻ này mang họ Tiêu, sinh năm 2000, gương mặt khá khôi ngô song rất lạnh lùng. Bố mẹ ly hôn từ nhỏ, không ai nuôi nên Tiêu được gửi nó vào một trường trung học nội trú, cứ cuối tuần đứa trẻ này lại về nhà cô ruột ăn uống, nghỉ ngơi và chơi với hai đứa em họ còn bé.

Con dao gây án

Tối ngày 13/3, từ trường về nhà, Tiêu thấy ở nhà cơm nước chưa chuẩn bị do cô đi làm chưa về, nó tức giận cầm con dao đứng chờ. Khi thấy hai đứa em họ, một trai một gái vừa đi học về, nó lao vào như một con thú điên, đâm điên cuồng khiến hai bé chết ngay tại chỗ.

Một điều đáng sợ nữa, sau khi giết xong hai đứa em, Tiêu bình tĩnh ngồi đợi cô ruột mình về để giết nốt. Khi người cô mệt mỏi sau một ngày làm việc về đến nhà, Tiêu đã lao vào người cô ruột và tiếp tục đâm cho tới chết.

Sát thủ 12 tuổi

Sau đó nó bình thản lấy điện thoại và số tiền có trong nhà rồi bỏ trốn. Đến rạng sáng ngày 14/3 cảnh sát đã nhanh chóng bắt được nó.

Từ khi vụ việc xảy ra đến nay đã hơn 1 tháng nhưng dư luận Trung Quốc vẫn rất phẫn nộ và bàng hoàng khi tính chất tàn bạo của sự việc tưởng chừng như chỉ có thể thực hiện bởi những tên sát thủ chuyên nghiệp và máu lạnh, vậy mà một thằng bé 12 tuổi đã xuống tay không chút mảy may!

Vũ Phương Theo SINA