Kinh hoàng cô gái ngực khủng biến mình thành quái vật Halloween

Bạn đã sẵn sàng cho Halloween? Nếu rồi, hãy tham khảo cách thức một cô gái xinh đẹp, gợi cảm tự biến mình thành quái vật Halloween gây khiếp đảm này.

Sarah Mudle rất nổi tiếng với nickname cô gái quái vật bởi với khả năng trang điểm tài tình của mình, Sarah có thể tự biến mình từ một cô gái xinh đẹp, thu hút thành một con quái vật Halloween ghê rợn, đáng sợ. (Nguồn Bored Panda)

Mặc dù rất thưởng thức nghệ thuật trang điểm đáng sợ của Sarah Mudle nhưng nhiều người cho biết họ bị ám ảnh và thấy ác mộng khi nhìn ngắm quá trình một cô gái xinh đẹp biến thành một con quái vật kinh dị mồm đầy máu. (Nguồn Bored Panda)

Sarah Mudle, năm nay 33 tuổi, là một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp. Bên cạnh việc hóa trang, trang điểm, Sarah còn là một người mẫu, một diễn viên ở Gold Coast, Australia. (Nguồn Bored Panda)

Bằng cách sử dụng khuôn mặt của chính mình để thỏa mãn trí tưởng tượng và dụng những kỹ năng chuyên môn, Sarah đã sáng tạo nên những tác phẩm hóa trang kinh dị sống động đến mức gây choáng váng và khiến nhiều người bị ám ảnh. (Nguồn Bored Panda)

"Trang điểm, hóa trang giữ cho tôi tỉnh táo, giúp tôi có nhiều cảm hứng. Tôi thường xuyên hóa trang để hiện thực hóa và những ý tưởng kỳ quặc và rùng rợn của mình", Sarah chia sẻ. (Nguồn Bored Panda)

Không chỉ vào mùa Halloween, Saral thường xuyên hóa trang thành quỷ dữ quanh năm suốt tháng. (Nguồn Bored Panda)

Nhiều người thừa nhận rằng họ bị dọa sợ nhưng vẫn theo dõi đều đặn các tác phẩm của Sarah bởi nó quá chân thực, sống động và hấp dẫn. (Nguồn Bored Panda)

Sarah Mudle cũng hướng dẫn tỷ mỉ cách hóa trang để mọi người có thể tham khảo và học tập. (Nguồn Bored Panda)

Cô nàng có có hẳn một bộ lịch về những yêu nữ đáng sợ do chính mình "hóa" thành. (Nguồn Bored Panda)

Bộ lịch được bán công khai trên trang Facebook cá nhân của Sarah Mudle và nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. (Nguồn Bored Panda)

Màn lão hóa một nửa của Sarah Mudle khiến nhiều người không khỏi trầm trồ vì tài năng và sức sáng tạo của chuyên viên trang điểm 33 tuổi này. (Nguồn Bored Panda)

Xem thêm một số tác phẩm hóa trang kinh dị gây ám ảnh cho người xem bởi Sarah Mudle. (Nguồn Bored Panda)

(Nguồn Bored Panda)

(Nguồn Bored Panda)

(Nguồn Bored Panda)