Kinh hoàng cảnh tượng trăn "khổng lồ" nuốt chửng chú cún

Theo lời kể của chủ nhà là cô Klomphan Khiewwan sống tại Thái Lan, khoảng 3h sáng, cô tỉnh dậy đi xuống lầu thì phát hiện cún cưng của mình bị một con rắn dài khoảng 6m quấn chặt quanh người. Kinh ngạc cảnh trườn dây điện của chú trăn khổng lồ sổng chuồng Cá sấu tan biến sau 7 ngày trong bụng trăn khổng lồ Trăn khổng lồ nguy hiểm "đi lạc" trong công viên Thâm nhập và ghi nhận: Bãi rác Đa Phước vỡ bờ bao, đất đá tràn lấp rạch Kinh hoàng cảnh tượng trăn "khổng lồ" nuốt chửng chú cún Cho mình là người kéo ông David Dương về Việt Nam, ông Đức tự nhận là “kẻ tội đồ” Người dân Nam Sài Gòn: “Bãi rác Đa Phước như nghĩa địa của TP.HCM” Nguyên Thẩm phán TAND tối cao bức xúc đặt câu hỏi cho TP.HCM Clip: Mùi rác và ngôn luận Đường Tân Hòa Đông ngập càng ngày càng nặng hơn Clip: Hài hước cảnh người Sài Gòn dạy bơi cấp tốc ngay trong nhà Bitexco "thúc thủ" vì... dột Clip: Mưa Sài Gòn kéo vật ngã cả người và xe cộ Clip nước ngập trên cầu vượt Cây Gõ Thanh Hóa: Phát hiện trống đồng 2 ngàn năm tuổi Trịnh Tuấn Vỹ tri ân fan hâm mộ bằng nhiều hoạt động sôi nổi Hơn 300 con tuần lộc bị chết do sét đánh ở Na Uy Cà Mau: Nông thôn cũng kẹt xe như thành phố Clip nghệ sĩ Việt đến viếng tại lễ tang ca sĩ Minh Thuận Xe biển số xanh 80A đi ngược chiều sẽ bị xử phạt ra sao? Hồ Việt Trung nói gì khi bị người hâm mộ "chửi" mình Ca sĩ Châu Việt Cường hành xử như xã hội đen Rộn ràng “Trung thu cho em”

Kinh hoàng cảnh tượng trăn "khổng lồ" nuốt chửng chú cún - Ảnh 1

Trăn khủng túm gọn Fino, siết chặt và nuốt chửng. Nguồn: DailyMail

Chắc hẳn, những người yêu động vật đặc biệt là cún sẽ cảm thấy rất đau xót khi thấy cảnh tượng này. Chú cún xấu số tên là Fino, ở cùng cô Klomphan Khiewwan, 21 tuổi tại Thái Lan, tối đó khi đi ngủ trên lầu Klomphan Khiewwan có nghe tiếng Fino sủa loạn lên nhưng không xuống kiểm tra xem liệu người bạn 4 chân của mình có vấn đề gì không hay lại chỉ sủa vu vơ như mọi hôm.

Khi phát hiện Fino nằm gọn trong vòm miệng của trăn "khổng lồ", cô Klomphan Khiewwan hốt hoảng gọi dịch vụ cứu hộ Ruamkatanyu Foundation tới trợ giúp cùng dụng cụ chuyên dụng. Tuy nhiên, mọi việc đã quá muộn. Fino đã qua đời trong bụng của con trăn khủng.

Kinh hoàng cảnh tượng trăn "khổng lồ" nuốt chửng chú cún - Ảnh 2

Trăn dài 6 mét quấn chặt thân thể Fino. Nguồn: DailyMail

Theo tờ Coconut News, Bangkok, nhân viên cứu hộ đã tới hiện trường và tìm mọi cách tiếp cận con trăn lớn nhưng con vật săn mồi đang đói ăn đã lùi lại, nhả chú chó mới chén được một nửa ra và cố gắng tìm lối thoát.

Huỳnh Nga (Theo DailyMail)