Kinh hoàng cảnh rắn nốt ruồi ăn tươi nuốt sống đồng loại

Khi đói bụng, loài rắn máu lạnh sẵn sàng săn giết và ăn thịt đồng loại một cách ngon lành.

Nổi tiếng với sự tàn nhẫn, ác độc của mình, loài rắn máu lạnh lại tiếp tục khiến nhiều người ám ảnh với những hình ảnh ăn sống nuốt tươi đồng loại của mình. (Nguồn Sina)

Nhiếp ảnh gia Thinus van Staden đã ghi lại được những hình ảnh rùng rợn về màn ăn thịt đồng loại của một con rắn nốt ruồi, một loài rắn thuộc họ rắn hổ tại công viên động vật hoang dã Kgalagadi Transfrontier, Nam Phi. (Nguồn Sina)

Do đói bụng lại bắt gặp một họ hàng yếu thế hơn, con rắn nốt ruồi lập tức tấn công và nuốt chửng đồng loại không chút nghĩ ngợi. (Nguồn Sina)

Quá trình cắn nuốt kinh hoàng này mất khoảng một tiếng, bắt đầu từ phần đầu, con rắn nốt ruồi nuốt chửng hoàn toàn đồng loại của mình không chừa một mảnh. (Nguồn Sina)

Theo chia sẻ, đây là lần đầu tiên nhiếp ảnh gia Thinus van Staden được chứng kiến ảnh rắn ăn thịt đồng loại, con rắn bị ăn thịt là một con rắn nước, một loài rắn không độc có nhiều ở Nam Phi. (Nguồn Sina)

Trong tự nhiên, những màn rắn ăn thịt rắn thực sự không hiếm. Chỉ cần đói bụng, những con rắn độc âm hiểm có thể sẵn sàng ăn thịt chính đồng loại cùng loài với mình và những loài rắn họ hàng khác. (Nguồn Sina)

Quy luật mạnh được yếu thua, rắn lớn ăn thịt rắn bé đã là quy luật chung của loài rắn máu lạnh, tàn nhẫn. (Nguồn Sina)

Với kích thước tương đương, những con rắn yếu thế hơn là miếng mồi ngon và tương đối dễ nuốt với với những kẻ họ hàng mạnh mẽ. (Nguồn Sina)

Thậm chí, loài rắn còn gây ám ảnh đến mức chúng có thể ăn thịt chính mình. (Nguồn Sina)