Kinh hoàng cá sấu xé xác ngựa vằn ngay trên sông

Cảnh tượng đẫm máu khi cá sấu xé xác ngựa vằn ngay trên sông khiến người xem không khỏi rùng mình kinh hãi.

Xem video: Kinh hoàng cá sấu xé xác ngựa vằn ngay trên sông

Theo trang Dailymail đưa tin, video gây sốc được ghi lại tạisông Mara tại Tanzania và Narok ở Kenya cho thấy một cảnh tượng kinh hoàng khi cả đàn cá sấu xé xác ngựa vằn con một cách tàn nhẫn ngay trên sông, trước mắt cả đàn ngựa vằn.

Theo đó, đàn ngựa vằn buộc phải vượt sông để tìm kiếm nguồn thức ăn mới, trong chuyến vượt sông định mệnh đó, cả đàn tưởng như đã an toàn khi lần lượt từng con ngựa vằn bơi sang bờ thành công.

Bất ngờ, đàn cá sấu khổng lồ tấn công, thành viên ngựa vằn trẻ nhất trong đàn đã không đủ kinh nghiệm, sức khỏe để chống chọi, cuối cùng bỏ mạng dưới cú đớp kinh hoàng của cá sấu.

Con cá sấu khổng lồ ngậm chặt ngựa vằn non trong miệng để diễu võ giương oai. Ảnh: Daily Mail

Đàn ngựa vằn sang sông thành công chỉ biết đứng trơ mắt nhìn một người con, một người bạn, một thành viên trong đàn bị cả đàn cá sấu khổng lồ hung dữ xông vào xé xác đầy tàn nhẫn.

Chỉ một lúc sau khi bữa tiệc thịt ngựa vằn non diễn ra trên sông, cả một khoảng nước rộng đổi sang màu đỏ máu rất ghê rợn.

Trong khi đàn cá sấu chè chén no nê, đàn ngựa vằn đau đớn tuyệt vọng, hình ảnh tương phản đã khiến người xem cảm nhận được rõ ràng sự khốc liệt trong cạnh tranh sinh tồn nơi hoang dã.

Theo Đinh Ngân/Kiến thức

loading...