Kinh hãi thanh sắt trên xe 3 bánh đâm vào người nữ sinh

Một nữ sinh không may mắn khi đang đi học về đã bị thanh sắt dài trên xe 3 bánh bánh đâm phải, cú đâm mạnh khiến thanh sắt găm sâu vào cơ thể.

Thông tin từ Bệnh viện Việt Đức cho biết, bệnh viện vừa cấp cứu cho một nữ sinh 16 tuổi, ở Bắc Ninh bị thanh sắt dài đâm sâu vào cơ thể. Theo TS.BS Vũ Văn Khoa (Bệnh viện Việt Đức) cho biết, nữ sinh bị tai nạn trên là Phùng Thị Hải Yến (SN 2000, quê Bình Dương, huyện Gia Bình, Bắc Ninh) nhập viện từ chiều qua 31/10, trong tình trạng thanh sắt vẫn cắm ở trong người.

Thanh sắt đâm vào người nữ sinh.

TS Khoa cho biết, theo thông tin từ gia đình nạn nhân, nữ sinh Hải Yến đi xe đạp điện va chạm với xe đạp của bạn ngã ra đường, sau ngã bị xe ba bánh tự chế lao đến đâm trực diện vào người, thanh sắt hàn bên cạnh xe đâm vào mông phải và kéo lê bệnh nhân đi khoảng 4-5m.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, nữ sinh trên đã được chuyển đến cơ sở tế địa phương tiêm giảm đau, dùng cưa cắt sắt cắt đứt thanh kim loại khỏi xe và đưa bệnh nhân đến viện lúc khoảng 16 giờ 50 phút ngày 31/10. Tới viện, các bác sĩ nhanh chóng đưa bệnh nhân đi chụp Xquang, qua phim chụp cho thấy, thanh sắt đâm từ phía sau, phần dưới mông lên tận thắt lưng.

Sau khi làm thủ tục và chụp chiếu, nữ bệnh nhân này được chuyển đến phòng mổ để làm thủ thuật. Bệnh nhân được mổ kiểm tra, lấy dị vật, làm sạch vết thương, cầm máu lúc 19h 31/10. Theo các bác sĩ, rất may là thanh sắt chỉ đâm vào phần mềm, không ảnh hưởng đến xương và thần kinh.

Hiện bệnh nhân đã ổn định và tiếp tục được theo dõi tại bệnh viện.