'Kinh hãi' quái thú chuyên ăn tươi nuốt sống động vật

Quái thú Yowie được coi là phiên bản Bigfoot ở Australia, chuyên ăn sống thịt động vật và hành tung vô cùng bí ẩn.

Người phương Tây đồn đại câu chuyện về những lần chạm mặt loài sinh vật lạ có tên là Yowie kể từ năm 1881. Sau đó, ngày càng nhiều người trông thấy loài quái vật có diện mạo tương tự tại khu vực phía Nam xứ Wales hay vùng Queensland của Australia.

Yowie được coi là phiên bản Australia của huyền thoại Bigfoot (Bắc Mỹ) khi được miêu tả là loài khỉ đột di chuyển bằng hai chân.

Các tài liệu cho biết thành phố Sydney, Australia là địa điểm ghi nhận tới hơn 3.200 vụ án liên quan tới sinh vật huyền thoại Yowie. Nó đã trở thành nỗi ám ảnh của người dân Australia khi nó được cho là sống thọ hơn 200 tuổi. Nó còn ăn tươi nuốt sống các loài động vật khác.

Theo lời miêu tả của các nhân chứng, Yowie đứng rất giống người nhưng có cơ thể to cao hơn rất nhiều. Nó có chiều dài cơ thể khoảng 3m và khắp cơ thể có lông màu đậm, toàn thân bốc mùi hôi thối khó chịu.

Bên cạnh đó, thông tin đáng tin nhất chính là câu chuyện xảy ra năm 1979 khi hai người thích khám phá, mạo hiểm vô tình bắt gặp nhiều thi thể chuột túi trên đường đi.

Họ núp vào một chỗ kín đáo và sau khi ăn đợi nằm chờ suốt 1 ngày với hy vọng sẽ nhìn thấy quái thú Yowie. Cuối cùng, họ đã có cơ hội nhìn tận mắt quái thú Yowie. Khi đó, con vật to lớn này đã ăn thịt hết những con chuột túi nằm bên đường.

Mới đây, Rex Gilroy - thợ săn tìm quái thú Yowie tin rằng ông đã tìm thấy bằng chứng chứng minh quái vật huyền thoại Bigfoot (trong ảnh) của Bắc Mỹ là họ hàng xa của quái thú bí ẩn của Australia.

Ông Gilroy đưa ra những lập luận để củng cố nhận định của mình đó là các nhà nghiên cứu Mỹ và Canada đang nghiên cứu mối liên hệ của Bigfoot và Yowie có sự tương đồng với nhau về kích thước dấu chân...

Theo Tâm Anh/Kiến thức

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/-kinh-hai-quai-thu-chuyen-an-tuoi-nuot-song-dong-vat/20200116100622393