Kinh hãi hình ảnh lươn chui khỏi bụng con chim sau khi bị nuốt

Thiên nhiên hoang dã ẩn chứa vô vàn điều thú vị nhưng cũng không kém phần kỳ quái, đáng sợ.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Sam Davis, một kỹ sư đến từ Maryland mới đây đã chia sẻ những tấm hình về động vật, mà theo anh là độc đáo nhất từ trước đến nay anh chụp được, lên trang instagram của mình.

Có thể nhìn thấy rõ trong những bức ảnh của Davis, đó là hình của một diệc đầu đen đang bay trên bầu trời, nhưng điểm độc đáo nằm ở con vật trong khá loằng ngoằng đang cố chui ra khỏi bụng con chim.

Bắt đầu từ niềm đam mê bộ môn nhiếp ảnh, anh Sam Davis, một người đàn ông đã luống tuổi, sau khi giải quyết hết các công việc ở văn phòng, sẽ sắp xếp thời gian để đi chụp hình thiên nhiên, động vật để chia sẻ cùng nhóm bạn.

Cũng không phải dân chuyên nghiệp gì cả nên Davis thường chọn cho mình một vài địa điểm quen thuộc để đi săn những tấm hình độc đáo gửi cho bạn bè "chém gió".

Không hiểu con lươn bằng cách nào vẫn có thể chui ra khỏi bụng sau khi bị ăn. Ảnh: Sam Davis.

Không hiểu con lươn bằng cách nào vẫn có thể chui ra khỏi bụng sau khi bị ăn. Ảnh: Sam Davis.

Để có thể chụp được khoảnh khắc các loài động vật hoang dã, anh Davis cho biết phải mất rất nhiều thời gian và công sức. Quan trọng nhất, theo anh chàng nhiếp ảnh gia nghiệp dư đó là phải nhẫn nại bởi không phải lúc nào cũng có thể tính toán được thời điểm nào sẽ xuất hiện loài động vật gì.

Davis có một địa điểm "tủ", nơi anh thường xuyên ghé qua để rình rập, chụp những bức ảnh về loài cáo và đại bàng. Lần đó, anh chàng 58 tuổi ghé qua địa điểm cũ với ý định thực hiện nốt album cáo và đại bàng của mình.

Tuy nhiên, cơ duyên đã khiến Davis bắt được khoảnh khắc đặc biệt hơn rất nhiều.

"Ban đầu, tôi nhìn thấy hai con đại bàng non đang đuổi bám theo con chim diệc bị thương. Nghĩ đến cảnh con diệc sẽ bị hai con đại bàng làm thịt, nên tôi quyết định theo sát hành động của chúng và chụp ảnh. Đến khi về đến nhà và chỉnh sửa lại những tấm hình tôi mới sững người bởi thành quả mình đạt được. Không thể tin nổi đó là một con lươn còn sống đang cố chui ra khỏi bụng một con chim diệc cũng còn sống nốt đang bay trên trời".

Cảnh tượng trông rất "ra gì và này nọ"... Ảnh: Sam Davis.

Cảnh tượng trông rất "ra gì và này nọ"... Ảnh: Sam Davis.

Những bức hình của Davis không những gây ấn tượng mạnh với người dùng Instagram mà còn gây ấn tượng với các chuyên gia động vật hoang dã.

Vị chuyên gia này nhận xét những tấm hình đã cho thấy thiên nhiên hoang dã ẩn chứa vô vàn điều thú vị, nhưng phần lớn trong đó là sự đáng sợ.

Theo ĐTCK

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/kinh-hai-hinh-anh-luon-chui-khoi-bung-con-chim-sau-khi-bi-nuot/20240625081250780