Kinh doanh kỳ lạ: Hoàn trả dần 100% tiền cho khách hàng

Từ ngày 15/11, khách đến Cty CP Du lịch Sông Hậu (Biển Cần Thơ) ăn uống và đặt tiệc cưới, nếu là hội viên Ăn Khế Trả Vàng sẽ được hoàn trả dần 100% số tiền đã chi, mỗi ngày hoàn trả 0,8%.

Kinh doanh kỳ lạ: Hoàn trả dần 100% tiền cho khách hàng - Ảnh 1

Các thành viên người Việt Nam, Singapore và Hong Kong của Cty CP Ăn Khế Trả Vàng tại buổi giới thiệu

Thông tin Cty CP Ăn Khế Trả Vàng vừa cung cấp cho báo chí. Theo đó, Cty được thành lập ở TPHCM, bởi ba doanh nghiệp Việt Nam, Singapore và Hong Kong hoạt động theo phương thức “tiêu dùng là tích lũy”, kích thích người tiêu dùng chi tiêu nhiều để tăng doanh thu, tăng lợi nhuận và chia sẻ một phần lợi nhuận cho người tiêu dùng bằng hình thức trả dần.

Đại diện Cty cho biết “đây là mô hình đầu tiên trên thế giới đã được đăng ký độc quyền bởi Cty CP Ăn Khế Trả Vàng và sẽ được phát triển trên toàn quốc cũng như các nước khác”.

Dự kiến, đến cuối năm 2016, mở rộng hoạt động tại 5 thành phố Cần Thơ, TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội và Hải Phòng. Những năm tiếp theo, phát triển cả nước với các đối tác hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, khám chữa bệnh, thẩm mỹ viện, thời trang, điện máy, taxi, vé máy bay, du lịch lữ hành.