King Of Rap: HIEUTHUHAI 'lấy cây dù' hỗ trợ Right Hồi sinh ngoạn mục vào Top 8 chung cuộc

  116 liên quanGốc

  Right tái đấu King Of Rap như sát thủ lừng danh John Wick, kích chiến bằng bản rap nhắc tên nhiều nhân vật nổi bật trong cuộc thi khiến khán giả ấn tượng.

  Sau trận thua với HIEUTHUHAI ở Top 20, Right đã một khoảng nghỉ để lấy lại năng lượng cũng như nguồn cảm hứng cho những sáng tác của mình. Trở lại sân khấu vòng Hồi sinh King Of Rap 2020, chàng producer kiêm rapper gây ấn tượng với khán giả bằng bản rap love nhắc tên nhiều nhân vật nổi bật trong cuộc thi mà anh tham gia.

  Tập 14 King Of Rap 2020.

  Đầu tư về lyric khéo nhắc đến BigDaddy, khẳng định Right và Big chính là 2 rapper đỉnh nhất Long Biên, chàng rapper chiếm trọn tình cảm của chủ nhân bản hit Mượn rượu tỏ tình. Đặc biệt, xuyên suốt bài rap Không hoàn hảo đề cặp đến trận thua trước HIEUTHUHAI lại còn bị người yêu bỏ, Right lần lượt lồng ghép khen ngợi tài năng MC của Phí Linh, sự đẹp trai và cool ngầu của Wxrdie - Trọng Hiếu... khiến khán giả không khỏi ấn tượng trước sự sắp xếp thông minh và sáng tạo của Right.

  HIEUTHUHAI hỗ trợ Right trong tiết mục Hồi sinh.

  Được nhắc đến trong lời rap của Right, BigDaddy hứng khởi nhận xét: “Bài hát của em nghe rất hay và bắt tai. Em là một trong những rapper lái trap ấn tượng nhất hiện nay ở Việt Nam”. Ngay từ những câu Rap đầu tiên, Right đã tạo được ấn tượng mạnh với LK: “Anh thấy từ đầu đến cuối, giai điệu em sử dụng đều hay hết. Đặc biệt, cách đi flow rất tinh tế".

  Lil’Shady tỏ rõ sự bất ngờ về tiết mục trình diễn của Right: "Ban đầu đọc lyric anh nghĩ đây sẽ là một phần thi sướt mướt thế nhưng khi xem em rap thì thật sự rất thú vị, có mở có kết và truyền tải những thông điệp ý nghĩa. Ở Right, anh còn thấy được khả năng cảm giai điệu rất tốt. Em cứ như cưỡi lên con beat và chơi đùa với những nhịp điệu đấy. Tông giọng hôm nay rất chững chạc và khí chất của em cũng khác hẳn những lần trước”.

  Khi Lil’Shady cho rằng Right giấu bài đến hôm nay mới show diễn những kỹ năng vốn có, anh chàng lý giải rằng khi một người nghệ sĩ bị đặt vào những hoàn cảnh thì họ sẽ dễ dàng viết ra những kiệt tác. LK cũng chốt lại bằng lời khuyên: “Có thay đổi hay cập nhật xu hướng thế nào thì những giá trị nguyên bản của rap em vẫn hãy giữ”.

  Với sự gây ấn tượng tuyệt đối với 4 vị mentor, Right cùng với Chị Cả, Rica là 1 trong 3 thí sinh có điểm số cao nhất vòng Hồi sinh, giành vé vào Top 8 tranh tài trong đêm chung kết King Of Rap 2020.

  Đừng quên đón xem đêm thi chung kết và trao giải của King Of Rap mùa đầu tiên trong tập 15 lên sóng lúc 21h15 tối thứ 7 14/11/2020 trên VTV3.

  Phước Xuyên

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/right-tai-dau-king-of-rap-nhu-sat-thu-john-wick-20201106204144802.html