Kín tiếng số 1 showbiz, Đỗ Mỹ Linh vẫn vướng tranh cãi: Không quên được màn hất tay Đỗ Thị Hà

  Tạp chí SaoStar
  284 liên quanGốc

  Không chỉ có vậy, Đỗ Mỹ Linh còn bị chỉ trích với thái độ tiểu thư khi tham gia một gameshow.

  Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh được biết đến là hoa hậu với hình ảnh đẹp, không vướng vào scandal. Trong suốt thời gian đương nhiệm và đến nay, hiếm khi thấy Đỗ Mỹ Linh diện đồ hở bạo. Thậm chí, nhiều ý kiến còn rằng Đỗ Mỹ Linh “nhạt” vì quá an toàn. Tuy nhiên, dù kín tiếng đến mấy nhưng nàng hậu vẫn không tránh khỏi loạt drama.

  Đầu tiên phải kể đến những dòng trạng thái trên facebook thời trẻ của Đỗ Mỹ Linh. Vào năm 2009, cô đã viết lên trang cá nhân những lời lẽ xúc phạm thầy cô giáo. Điều này khiến cho người đẹp Hà thành phải đối mặt với vô vàn chỉ trích. Trước scandal này, Đỗ Mỹ Linh phải lên tiếng xin lỗi vì đã làm thầy cô phiền lòng.

  Tiếp theo đó là vào năm 2019, cô đã xin công ty chủ quản cho tham dự một gameshow thi đấu giữa các đội với nhau. Nào ngờ đó là quyết định sai lầm nhất cuộc đời Đỗ Mỹ Linh. Trong chương trình, Đỗ Mỹ Linh luôn có những hành động và phát ngôn kỳ lạ như: “Con lợn đội tôi cứ gào thét lên như kiểu có ai cắt tiết nó vậy. Lần đầu tiên tôi thấy một con lợn rồ dại như vậy”. Ngoài ra, cô còn bị khán giả lên án với thái độ tiểu thư, để mặc cho đồng đội phải gánh team. Đỗ Mỹ Linh thừa nhận rằng đã cảm thấy sợ truyền hình thực tế và đó cũng là năm “sóng gió” nhất cuộc đời cô.

  Màn hất tay đàn em Đỗ Thị Hà cũng là điều đáng nói. Cụ thể vào đầu năm 2021, Đỗ Mỹ Linh được xếp đứng cạnh Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh trong một sự kiện. Ba người đẹp diện áo dài và tạo dáng chụp ảnh, nhưng Đỗ Mỹ Linh đã có hành động đẩy tay Đỗ Thị Hà ngay trên thảm đỏ. Trong khi đó, cô vẫn để Lương Thùy Linh đặt tay lên eo mình. Ngay lập tức, người đẹp sinh năm 1996 bị netizen gọi là “Miss hất tay”.

  Sau đó, cô và đàn em Đỗ Thị Hà đã có dịp livestream để giải đáp những hiểu lầm trong quá khứ. Đỗ Mỹ Linh cho biết hành động đó của cô không có ý xấu, và chính cô cũng bất ngờ khi bị lên án. Để chứng tỏ rằng mình không có hiềm khích gì với đàn em, Đỗ Mỹ Linh đã nhiều lần làm video để tái hiện lại màn hất tay “trứ danh”.

  Chi Nguyễn

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/do-my-linh-van-vuong-tranh-cai-khong-quen-duoc-man-hat-tay-do-thi-ha-202207041102152208.html