Kim Yohan và Kim Mingyu nháy mắt, hớp hồn NSX quốc dân trong phần trình diễn JIMA phiên bản mới

Hai thực tập sinh đang đứng đầu BXH Kim Yohan và Kim Mingyu thi nhau nháy mắt hớp hồn NSX quốc dân trong phần trình diễn JIMA phiên bản trang phục theo lớp. Nụ cười tỏa nắng của hai anh chàng càng thêm ghi điểm cho khán giả.

Sức nóng của chương trình truyền hình Produce X 101 ngày càng tăng lên sau khi tập 3 vừa phát sóng vào thứ Sáu tuần trước. Mới đây nhà đài Mnet vừa công bố phần biểu diễn ca khúc chủ đề JIMA theo một phiên bản mới: Sử dụng trang phục luyện tập của các lớp với những màu sắc phong phú đa dạng.

Phiên bản trang phục theo lớp của ca khúc chủ đề JIMA trong Produce X 101.

Hiện nay, hai thực tập sinh được các nhà sản xuất quốc dân chú ý nhất là Kim Yohan và Kim Min-gyu, những người đứng hai vị trí đầu trong danh sách xếp hạng Produce X101 tuần qua.

Kim Yohan.

Trong video, Kim Yohan, mặc áo phông ngắn tay màu trắng và áo thun màu vàng ở ngoài, đứng trên sân khấu và thể hiện sân khấu hoàn hảo. Ở giai đoạn phân lớp để chuẩn bị cho ca khúc chủ đề, Kim Yohan chỉ ở lớp C. Vì vậy, phần xuất hiện của anh chàng không nhiều.

Trong khi đó, Kim Mingyu, mặc áo màu xanh lá của lớp D, liên tục nở nụ cười với máy quay. Thậm chí, Kim Min-gyu nháy mắt trước máy quay trong khi nhảy, làm tan vỡ trái tim của các nhà sản xuất quốc dân và tăng thêm lượng bình chọn cho mình.

Kim Mingyu.

Dù không phải là lớp A nhưng sức hút của Kim Yohan và Kim Mingyu đã tăng đáng kể giúp các anh chàng này nhanh chóng trở thành 'pick quốc dân' của khán giả.

Trong bảng xếp hạng 'Produce X101' được phát hành cho đến nay, các xếp hạng hàng đầu bao gồm đứng đầu là Kim YoHan, Kim Minkyu thứ 2, Lee Eun Sang thứ 3, Song Hyeong Jun thứ 4, Nam Do Huyn thứ 5. Kim Woo Seok của 6, Son Dong Pyo của 7, Song Yu Vin của 8, Koo Jung Mo thứ 9, và Park Sun Ho thứ 10.

Hãy cùng SAOstar chờ đón tập 4 của Produce X 101 vào tối thứ Sáu để biết thứ hạng trên có thay đổi không nhé.

Minh Hoàng (Theo QQ)