Kim Tae Hee và ông xã 'trốn con' đi hẹn hò riêng, nữ diễn viên còn có hành động chuẩn vợ hiền

  Báo Tổ Quốc
  15 liên quanGốc

  Kết hôn nhiều năm, nhưng vợ chồng Kim Tae Hee vẫn biết cách giữ lửa tình yêu.

  Mới đây, một netizen may mắn khi tình cờ gặp vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain tại quán ăn truyền thống ở thành phố Gyeongju. Người này cho biết, vợ chồng Kim Tae Hee rất thân thiện với mọi người xung quanh.

  Được biết, vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain đã có một buổi hẹn hò riêng. Cả hai quyết định tới một quán theo phong cách truyền thống ở thành phố Gyeongju để thưởng thức món ăn mới.

  Ai đã xem chương trình riêng của Bi Rain thì đều biết, "ông hoàng Kpop" có chia sẻ về sở thích giữa mình và bà xã Kim Tae Hee là đi thưởng thức đồ ăn mới. Đây có lẽ cũng chính là một trong những chuyến đi trải nghiệm đồ ăn theo đúng sở thích của cặp vợ chồng đình đám này.

  Qua hình ảnh được netizen chia sẻ, Kim Tae Hee có hành động cực kỳ ngọt ngào khi đứng chờ và không quên hướng ánh mắt về phía ông xã. Về phần Bi Rain, "ông hoàng Kpop" đang mải đi giày.

  Kim Tae Hee đứng chờ và nhìn về phía ông xã.

  Kim Tae Hee đứng chờ và nhìn về phía ông xã.

  Kết hôn nhiều năm và cũng có với nhau hai công chúa nhỏ nhưng vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain vẫn luôn biết cách giữ lửa tình yêu. Cả hai thường xuyên dành khoảng thời gian cho nhau bằng những buổi hẹn hò riêng mà không có mặt các con. Đây có lẽ chính là bí quyết giúp cặp vợ chồng đình đám này luôn hạnh phúc.

  Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/kim-tae-hee-va-ong-xa-tron-con-di-hen-ho-rieng-nu-dien-vien-con-co-hanh-dong-chuan-vo-hien-222022441634968.htm