Kim Tae Hee bất ngờ với món quà từ Hoa hậu Honey Lee

Sau 5 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ, Kim Tae Hee đã nhận được món quà bất ngờ từ cô bạn thân khi trở lại phim trường.

Kim Tae Hee - Hoa hậu Honey Lee

Kim Tae Hee đã nhận được một món quà vô cùng ấm áp từ Honey Lee.

Vào ngày 15/1, nữ diễn viên đã đăng tải trên trang cá nhân của mình bức ảnh chụp cùng với một chiếc xe phục vụ đồ ăn được chuyển đến phim trường Hi Bye, Mama!. Đây chính là món quà mà Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee gửi đến cô bạn thân của mình.

Kim Tae Hee viết: "Honey, bạn đã cổ vũ tôi rất nhiều với một chiếc xe phục vụ đồ ăn trong ngày đầu tiên ở trường quay. Cảm ơn bạn rất nhiều. Tôi sẽ cố gắng vượt qua cái lạnh, những cơn buồn ngủ và có thật nhiều năng lượng để đóng phim".

Trên chiếc xe phục vụ đồ ăn, Honey Lee cho yêu cầu treo một tấm áp phích ghi lời nhắn: "Hãy thưởng thức các món ăn thật ngon nhé. Mình chúc cho cậu thật thành công".

Honey Lee và Kim Tae Hee trở thành bạn bè sau khi học cùng trường Đại học Seoul. Trước đó, Honey Lee từng tiết lộ Kim Tae Hee là một trong những người ủng hộ cô trở thành ngôi sao và đưa cô đến buổi thử vai.

Bộ phim Hi Bye, Mama! xoay quanh câu chuyện về một người phụ nữ trẻ bất ngờ qua đời vì một tai nạn và có cơ hội trở về gặp chồng và con khi đã là một linh hồn. Phim dự kiến sẽ phát sóng sau khi phim Crash Landing On You kết thúc.

Theo PV/VTV

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/kim-tae-hee-bat-ngo-voi-mon-qua-tu-hoa-hau-honey-lee/20200116034423574