Kim Soo Hyun lần đầu làm điều này sau 10 năm, có liên quan gì đến Kim Ji Won mà dân tình hú hét?

Kim Soo Hyun tái xuất màn ảnh và nhanh chóng gây sốt trong phim Nữ Hoàng Nước Mắt.

Kim Soo Hyun là sao nam có cát-xê cao nhất Hàn Quốc hiện tại, số phim anh tham gia không nhiều, nhưng phim nào cũng thành công vang dội. Mới đây, nam diễn viên gây sốt khi xác nhận, sẽ ra mắt ca khúc nhạc phim Nữ Hoàng Nước Mắt. Đây là lần đầu tiên Kim Soo Hyun hát nhạc phim trở lại, sau 10 năm kể từ Vì Sao Đưa Anh Tới.

Kim Soo Hyun lần đầu hát lại nhạc phim sau 10 năm.

Nữ Hoàng Nước Mắt khai thác chủ đề hài - lãng mạn, đang là phim Hàn được quan tâm, bàn luận nhiều nhất thời gian gần đây. Phim thu về lượng người xem lớn, với rating tập mới nhất đạt 20.7%, vượt Yêu Tinh để chiếm top 2 BXH phim ăn khách nhất lịch sử đài cáp tvN. Phim được dự đoán sẽ sớm soán ngôi Hạ Cánh Nơi Anh để vươn lên ngôi đầu bảng, nếu giữ vững phong độ như hiện tại.

Phim được chấp bút bởi biên kịch vàng Park Ji Eun, người đứng sau thành công của Hạ Cánh Nơi Anh, Vì Sao Đưa Anh Tới, Huyền Thoại Biển Xanh,... Một trong những yếu tố quan trọng giúp phim hút khách, ngoài kịch bản hấp dẫn, chính là diễn xuất ấn tượng của cặp đôi chính. Kim Soo Hyun và Kim Ji Won được đẩy thuyền nhiệt tình, gây sốt với phản ứng hóa học bùng nổ. Thậm chí, truyền thông Hàn còn kỳ vọng, cặp đôi sẽ phim giả tình thật giống Hyun Bin - Son Ye Jin.

Giữa lúc vướng tin đồn hẹn hò với Kim Ji Won, Kim Soo Hyun gây sốt khi xác nhận sẽ ra mắt nhạc phim Nữ Hoàng Nước Mắt. Nam diễn viên vốn có giọng hát truyền cảm, cho nên khán giả rất mong chờ vào siêu phẩm âm nhạc lần này. Bên cạnh đó, nhiều người cũng kỳ vọng, Kim Ji Won cũng sẽ góp giọng với Kim Soo Hyun ở một sản phẩm âm nhạc của Nữ Hoàng Nước Mắt. Hiện, lịch ra mắt nhạc phim Nữ Hoàng Nước Mắt của Kim Soo Hyun chưa được hé lộ.

Nữ Hoàng Nước Mắt do Kim Soo Hyun - Kim Ji Won đóng chính dự kiến kết thúc sau 16 tập. Khán giả đặt kỳ vọng vào cái kết thuyết phục, có hậu dành cho các nhân vật. Phim lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ Nhật hằng tuần trên đài cáp tvN và một số nền tảng chiếu mạng.

Cặp đôi chính phim Nữ Hoàng Nước Mắt vướng tin đồn phim giả tình thật.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/kim-soo-hyun-lam-dieu-nay-sau-10-nam-co-lien-quan-den-kim-ji-won-202404182016451659.html