Kim "siêu vòng 3" khoe loạt ảnh dễ thương của con gái

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim "siêu vòng 3" say sưa kể về con gái và vai trò làm mẹ trong chương trình "The Ellen DeGeneres Show" vừa được phát sóng vào hôm qua (17/1).

Mới đây, em gái Kim "siêu vòng 3" , Khloe Kardashian khoe bức ảnh chung của bé Nori và bố Kanye West lên Twitter. Trong bức ảnh Kanye cõng cô con gái cưng, Kanye West không còn giữ khuôn mặt lạnh lùng vốn có mà tươi cười rạng rỡ trông rất hạnh phúc.

Vào chương trình truyền hình The Ellen DeGeneres Show được phát sóng vào hôm qua (17/1), Kim cũng đã chia sẻ khoảnh khắc bố con tuyệt đẹp này cho người hâm mộ. Kim cho biết, đây là bức ảnh họ thực hiện khi đùa nghịch vào dịp đi nghỉ tại Utah.

Khoảnh khắc bố con tuyệt đẹp của Kanye và bé Nori

Trong buổi trò chuyện Kim "siêu vòng 3" lần đầu chia sẻ về chồng tương lai: "Anh ấy là người trung thực và cũng là người cha tuyệt vời nhất. Kanye rất yêu con bé. Mỗi lần Kanye vắng nhà tôi gửi cho anh ấy những bức ảnh và video của con bé mỗi ngày. Anh ngạc nhiên vì con gái lớn nhanh như vậy. Trẻ con là như vậy, tuy bạn nhìn bé thường xuyên thì không thấy nhiều thay đổi. Nhưng là người cha nên anh ấy nhận ra rất rõ".

Kim khoe một số hình ảnh mới tuyệt đẹp của con gái cưng trong cuộc trò chuyện của mình với Ellen và chia sẻ thêm về vai trò làm bố mẹ. Ngôi sao thực tế cho hay: "Con gái thay đổi mỗi ngày. Lúc thì giống bố nó, lúc lại trông giống tôi. Thật là chóng mặt! Nhưng con bé luôn dễ thương thương như thế. Bé ngoan ngoãn và không hề nghịch ngợm".

Hình ảnh đáng yêu của bé Nori

Khi được hỏi liệu cô muốn có thêm con hay không Kim thừa nhận: "Sau khi có con bé tôi nghĩ mình muốn có 1 triệu đứa như thế, mặc dù việc sinh nở không dễ dàng gì và tôi không muốn lặp lại bất cứ lần nào nữa". Ellen cắt lời để gợi ý: "Cô có thể nhận nuôi mà". Kim nhanh chóng tiếp lời: "Thật đáng để chờ đến phút cuối, nhưng những trải nghiệm khi mang thai thật đáng sợ".

Kim bắt đầu kêu than những khó khăn mà cô gặp phải lúc mang bầu như vấn đề cân nặng, sức khỏe... luôn khiến cô bị stress nhưng bù lại những ngày tháng hạnh phúc bên con gái đã phần nào bù đắp giúp cô tất cả. Kim say sưa kể về con gái: "Nghe có vẻ điên rồ nhưng tôi thích thời điểm đó. Tôi thích lúc tôi để con gái trên bàn thay tã. Cô bé cố gắng nói chuyện rất nhiều và tôi thực sự thích điều đó, đó là lúc tôi và con gái được gắn kết với nhau".

Khi Ellen cố gắng ép Kim "siêu vòng 3" tiết lộ ngày cưới của mình cô chỉ thông báo lễ cưới tổ chức vào mùa hè năm nay và cô đã quên mất chính xác đó là ngày nào.