Kim Nhã bất ngờ 'thoát xác' hóa cô dâu gợi cảm

Hoàn toàn khác xa với một Kim Nhã cá tính của Vietnam Next Top Model, trong bộ ảnh cô dâu gần đây, chị cả nhà chung trông thật dịu dàng và quyến rũ.

Dừng chân ở top 9 Vietnam’s Next Top Model, từ một cô nàng ngô nghê trong buổi casting, Kim Nhã ngày hôm nay đã có những bước tiến lớn về thần thái, kỹ năng cũng như gu ăn mặc, phối đồ. Cô đang khẳng định bản thân mình xứng đáng trở thành một người mẫu chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp thời trang Việt Nam.

Khá quen thuộc với giới trẻ Việt, thành viên nhóm hài danh tiếng BB&BG - Kim Nhã, luôn xuất hiện với mái tóc tém và gout thời trang bụi bặm, nam tính. Trong bộ ảnh mới giới thiệu xu hướng trang điểm cho mùa cưới 2017, "cô dâu" Kim Nhã khoe vẻ đẹp nữ tính trong mái tóc dài.

Kim Nhã bất ngờ 'thoát xác' hóa cô dâu gợi cảm - Ảnh 1

Kim Nhã thực sự đã hoàn toàn 'lột xác' và mang đến một hình ảnh hoàn toàn trái ngược với phong cách tomboy thường thấy

Kim Nhã bất ngờ 'thoát xác' hóa cô dâu gợi cảm - Ảnh 2

Vẻ đẹp nhẹ nhàng của cựu thành viên BB&BG thật khiến người xem không khỏi giật mình. Bởi thần thái của Kim Nhã vốn vô cùng sắc lạnh tại cuộc thi Vietnam Next Top Model.

Kim Nhã bất ngờ 'thoát xác' hóa cô dâu gợi cảm - Ảnh 3

Kim Nhã sở hữu một vóc dáng thon gọn, chiều cao vừa phải cùng gương mặt ưa nhìn. Sau những thước phim gây cười, sự thể hiện của Kim Nhã trong và sau chương trình Vietnam's next top model 2016 khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Kim Nhã bất ngờ 'thoát xác' hóa cô dâu gợi cảm - Ảnh 4

Kim Nhã chia sẻ: Tôi sẽ tiếp tục theo đuổi nghề người mẫu và sẽ mang đến những dự án mới để không phụ lòng sự quan tâm của BGK và khán giả”

Kim Nhã bất ngờ 'thoát xác' hóa cô dâu gợi cảm - Ảnh 5

Được biết, cô có dự định lấn sang lĩnh vực phim ảnh nếu tìm được dự án thích hợp.

Kim Nhã bất ngờ 'thoát xác' hóa cô dâu gợi cảm - Ảnh 6

Không ngại vượt qua khỏi khuôn khổ chính là cá tính rõ rệt nhất có thể nhìn thấy ở Kim Nhã. Đến với Vietnam's Next Top Model cũng là một cách để cô khẳng định bản thân đã khác đi rất nhiều so với một Kim Nhã của những năm về trước khi mới chập chững tiếp cận công chúng.

Kim Nhã bất ngờ 'thoát xác' hóa cô dâu gợi cảm - Ảnh 7

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm và làm tóc Lý Trường Giới, phụ kiện Hoàng An Kim, trang phục Moon.

Thảo Nguyên