Kim mặc kín mít, ôm chặt con sau khi bị cướp

Kim Kardashian cúi đầu, không lộ mặt khi ra sân bay ngày 6/10, bên cạnh cô là vệ sĩ cao lớn.

Ngày 6/10 (giờ địa phương), Kim Kardashian lần đầu xuất hiện trước ống kính phóng viên sau vụ cướp ở Paris. Ngôi sao người Mỹ rời ngôi nhà ở New York để ra sân bay. Kim mặc áo hoddie, quần jean, đội mũ che kín gương mặt. Đây là lần hiếm hoi ngôi sao truyền hình thực tế chịu mặc đơn giản như vậy khi ra phố. Kim Kardashian ôm chặt con gái North West, đi cạnh cô là một vệ sĩ to lớn.

Kim mặc kín mít, ôm chặt con sau khi bị cướp - Ảnh 1

Kim mặc đồ đơn giản, kín đáo khi lần đầu xuất hiện.

Theo tạp chí E!Online, Kim cùng mẹ và các con quay trở về Los Angeles. Cô hạnh phúc vì được ở bên các con sau sự cố. Kanye cũng xuất hiện cùng gia đình. Hôm sau, nam ca sĩ tiếp tục tour diễn khi vợ con quyết định ở lại LA.

Kim mặc kín mít, ôm chặt con sau khi bị cướp - Ảnh 2

Ngôi sao người Mỹ vùa bị cướp ở Paris.

Kim Kardashian bị cướp vào đêm 2/10 trong một khách sạn ở Paris. Nhóm cướp đã đe dọa nhân viên giữ cửa và xông vào phòng ngủ của Kim. Họ trói tay, bịt miệng ngôi sao người Mỹ và cướp đi số nữ trang quý giá, gây chú ý nhất là nhẫn kim cương giá hơn 4 triệu USD.

Sau vụ việc, bạn thân của Kim chia sẻ với E!New rằng tinh thần cô vẫn hoảng loạn, tâm trạng không tốt. Cô quyết định dừng mọi hoạt động, không tham gia sự kiện trong thời gian này. Kanye West luôn bên cạnh chăm sóc, anh còn đặt mua nhẫn kim cương mới, giá trị hơn chiếc bị cướp để đề bù cho Kim. Các biện pháp bảo vệ nhà Kardashian được tăng mạnh, bên họ luôn có hàng chục vệ sĩ, giống như đội cận vệ của Tổng thống.

Kim mặc kín mít, ôm chặt con sau khi bị cướp - Ảnh 3

Dàn vệ sĩ khủng của nhà Kardahian.

Juna