Kim Kardashian tự tin để mặt mộc đi sự kiện

Lần đầu tiên Kim Kardashian để mặt mộc đi sự kiện và ngôi sao truyền hình thực tế tỏ ra vô cùng tự tin.

Kim Kardashian đã trở thành tiêu điểm tại sự kiện Tuần lễ Thời trang Paris lần này với đủ những loại trang phục khoe thân tối đa. Tuy nhiên, xuất hiện trong show thời trang của Balenciaga trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris, Kim Kardashian lại gây chú ý bởi khuôn mặt mộc, không trang điểm đậm như mọi khi. Sau sự kiện, Kim Kardashian đã khoe trên Instagram rằng cô để mặt mộc đi dự show thời trang. Ngôi sao truyền hình thực tế chỉ bôi chút son dưỡng và chải mascara mi mắt và kẻ chút chì mày, chứ không trang điểm đậm như mọi khi. Tuy nhiên, bà mẹ hai con vẫn rất tự tin một phần bởi style khoe thân mà cô diện hôm đó. Người đẹp 35 tuổi đã biến chiếc áo khoác thành trang phục dự sự kiện rất sexy khi cô kéo trễ cổ áo xuống để khoe hết nửa bầu ngực. Sau một thời gian ăn kiêng và tập luyện sau khi sinh con trai thứ 2 thì Kim Kardashian đã lấy lại dáng vóc và tự tin khoe thân với bất cứ trang phục dù hở đến cỡ nào. Trong thời gian mang thai bé Saint, Kim đã tăng gần 30kg, nên cô đã theo chế độ ăn kiêng Atkins và tập luyện rất chăm chỉ để lấy lại dáng vóc.

Kim Kardashian tự tin để mặt mộc đi sự kiện - Ảnh 1

Kim Kardashian đã trở thành tiêu điểm tại sự kiện Tuần lễ Thời trang Paris lần này với đủ những loại trang phục khoe thân tối đa.

Kim Kardashian tự tin để mặt mộc đi sự kiện - Ảnh 2

Tuy nhiên, xuất hiện trong show thời trang của Balenciaga trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris, Kim Kardashian lại gây chú ý bởi khuôn mặt mộc, không trang điểm đậm như mọi khi.

Kim Kardashian tự tin để mặt mộc đi sự kiện - Ảnh 3

Sau sự kiện, Kim Kardashian đã khoe trên Instagram rằng cô để mặt mộc đi dự show thời trang.

Kim Kardashian tự tin để mặt mộc đi sự kiện - Ảnh 4

Ngôi sao truyền hình thực tế chỉ bôi chút son dưỡng và chải mascara mi mắt và kẻ chút chì mày, chứ không trang điểm đậm như mọi khi.

Kim Kardashian tự tin để mặt mộc đi sự kiện - Ảnh 5

Tuy nhiên, bà mẹ hai con vẫn rất tự tin một phần bởi style khoe thân mà cô diện hôm đó.

Kim Kardashian tự tin để mặt mộc đi sự kiện - Ảnh 6

Người đẹp 35 tuổi đã biến chiếc áo khoác thành trang phục dự sự kiện rất sexy khi cô kéo trễ cổ áo xuống để khoe hết nửa bầu ngực.

Kim Kardashian tự tin để mặt mộc đi sự kiện - Ảnh 7

Sau một thời gian ăn kiêng và tập luyện sau khi sinh con trai thứ 2 thì Kim Kardashian đã lấy lại dáng vóc và tự tin khoe thân với bất cứ trang phục dù hở đến cỡ nào.

Kim Kardashian tự tin để mặt mộc đi sự kiện - Ảnh 8

Trong thời gian mang thai bé Saint, Kim đã tăng gần 30kg, nên cô đã theo chế độ ăn kiêng Atkins và tập luyện rất chăm chỉ để lấy lại dáng vóc.