Kim Kardashian trở thành mục tiêu trộm cướp vì mạng xã hội

Cảnh sát địa phương cho rằng việc ngôi sao truyền hình Mỹ thường xuyên đăng tải cuộc sống xa hoa cùng những trang sức, phụ kiện đắt tiền lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý đặc biệt của những tên cướp, theo Telegraph.

Đây là lần cuối cùng công chúng còn thấy chiếc nhẫn kim cương đắt tiền ở trên tay Kim

Sau khi vụ việc Kim Kardashian bị 5 kẻ cướp được trang bị vũ khí tấn công trong căn hộ khách sạn và lấy đi số nữ trang trị giá 11 triệu USD, cảnh sát thành phố Paris (Pháp) đã nhanh chóng bắt tay vào công cuộc điều tra thủ phạm.

Nguồn tin của Telegraph cho biết cơ quan chức năng địa phương mô tả đây là “vụ việc vô cùng hiếm khi xảy ra” và những kẻ cướp đã chú ý vào “những tài sản của Kim Kardashian thông qua mạng xã hội”.

Cô thường xuyên xuất hiện với nữ trang tiền “khủng”

Đây cũng là một giả thiết có phần hợp lý bởi Kim “siêu vòng ba” nổi tiếng là một ngôi sao trên các mạng xã hội phổ biến như Twitter, Instagram. Cô có thói quen thường xuyên cập nhật những hình ảnh nóng bỏng, những chuyến du lịch xa hoa trong các căn hộ cao cấp cùng gia đình và cả những món đồ trang sức đắt tiền mà cô sở hữu. Việc để tài khoản các mạng xã hội ở chế độ công khai và có hàng trăm triệu người theo dõi thì việc Kim trở thành “con mồi” của những tay cướp liều lĩnh và táo tợn cũng là điều có thể xảy ra.

Cách đây chỉ 5 ngày, nữ diễn viên thậm chí còn đăng tải một hình ảnh cho thấy đang mang chiếc nhẫn kim cương trị giá 4,5 triệu USD mà Kanye West tặng. Phía cảnh sát suy đoán, đây chính là nguyên nhân hàng đầu khiến bọn trộm quyết định thực hiện vụ đột nhập ngay nơi an ninh nhất của thủ đô Paris.

Sau sự việc Kim đã nhanh chóng trở về New York, Mỹ để đoàn tụ cùng chồng

John Lennon và Lưu Gia Linh là nạn nhân của những vụ tấn công kinh hoàng nhất lịch sử làng giải trí thế giới

Trước đó, nguồn tin của E! News cũng tiết lộ, Kim khai với cơ quan điều tra rằng khi đột nhập vào căn hộ, bọn cướp có trao đổi với nhau bằng tiếng Pháp nên cô không thể hiểu hết chúng đang nói gì nhưng Kim chắc chắn có nghe chúng nhắc tới từ “nhẫn” và cô hiểu chúng đang đi tìm chiếc nhẫn kim cương nói trên.

Hiện các cảnh sát đang khoanh vùng các đối tượng tình nghi. Nhiều nguồn tin cho biết, kẻ gây ra vụ cướp này có thể là băng đảng khét tiếng từng thực hiện những phi vụ liều lĩnh Pink Panthers. Một số nguồn tin khác lại suy đoán rằng, bọn cướp có thể là người quen của các cận vệ hoặc thông đồng với họ để biết được lịch trình của cô để dễ dàng thực hiện ý đồ. Trong khi đó, tờ Daily Mail thông tin, cảnh sát đang thẩm vấn một nhiếp ảnh gia vì người này đã theo sát Kim từ những ngày đầu cô tới Paris.

Vụ việc Kim Kardashian bị tấn công, cướp của đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn và câu hỏi đặt ra là liệu sự an toàn của những người nổi tiếng có thực sự được đảm bảo? Trong lịch sử, có rất nhiều trường hợp các ngôi sao bị tấn công với nhiều mục đích khác nhau. Trong đó đáng chú ý là cái chết thương tâm của danh ca John Lennon hay vụ việc nữ diễn viên Lưu Gia Linh bị băng đảng xã hội đen bắt cóc và hãm hiếp tập thể.

Thiên Minh