Kim Kardashian tìm người đẻ thuê

Vì muốn chiều chồng, Kim Kardashian tìm người đẻ thuê để sinh thêm con. Việc này khiến gia đình cô sốc.

Mặc dù đã thề sẽ không sinh thêm con nữa vì gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe sau hai lần sinh con, thế nhưng mới đây Kim Kardashian lại muốn chiều chồng sinh thêm con và giải pháp cô đưa ra là nhờ người đẻ thuê. Việc Kim Kardashian tìm người đẻ thuê khiến gia đình cô sốc.

Kim Kardashian tìm người đẻ thuê - Ảnh 1

Kim Kardashian muốn nhờ người đẻ thuê. (Ảnh: E!)

Ngôi sao truyền hình thực tế cũng thẳng thắn thừa nhận cô gặp khó trong việc sinh con bởi bị nhau cài răng lược, rất nguy hiểm tới tính mạng khi mang thai, sinh nở.

"Thông thường sau khi đứa bé chào đời là nhau sẽ ra ngay lập tức, nhưng với tôi lại không vậy. Nhau thai của tôi vẫn cứ dính chặt vào cổ tử cung và đó được gọi là nhau cài răng lược.

Bác sĩ đỡ đẻ cho tôi phải thò cả cánh tay của ông ấy vào và gỡ từng tí nhau thai ra. Thủ thuật này khiến tôi rất đau đớn và sợ”, Kim tâm sự trên chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashian.

Kim Kardashian tìm người đẻ thuê - Ảnh 2

Vợ chồng Kim Kardashian và hai đứa con. (Ảnh: REX)

Theo TMZ, các bác sĩ sản khoa đã khuyên Kim không nên sinh con nữa vì sợ sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe

Kim hiện đã có hai con với Kanye West, con gái North 3 tuổi và con trai Saint 10 tháng. Bản thân Kim Kardashian thấy rất hạnh phúc và vui vẻ khi có hai con nhưng Kanye West lại muốn hơn thế, anh luôn nói mong muốn có tới 6 đứa con.

>>> Video vụ Kim Kardashian bị cướp nữ trang ở Paris: