Kim Kardashian quá đỗi gợi cảm với bikini bé xíu

Hình ảnh Kim siêu vòng 3 và các chị em nhà Kardashian thư giãn ở bể bơi tại nhà ở California (Mỹ) mới đây được đăng tải trên Dailymail xóa tan tin đồn mâu thuẫn, bởi họ đã có những tranh cãi nảy lửa về thời trang trong show truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashian hôm 15/9.

"Nữ hoàng thị phi" cười tủm hiền lành trong shoot hình này. Đây có lẽ là biểu cảm có hồn hiếm hoi được trông thấy của người đẹp trên truyền thông bởi gương mặt cô thường thể hiện sự lạnh lùng cứng đơ - một phần ảnh hưởng của phẫu thuật thẩm mỹ.

Bộ bikini vàng bé xíu phô vòng 1 nóng bỏng của bà mẹ 4 con

Cô Kim hiếm khi được nhìn thấy dịu dàng như thế này

Vóc dáng đồng hồ cát đáng ngưỡng mộ của vợ rapper lắm tài nhiều tật Kanye West

Chị cả nhà Kardashian là Kourtney Kardashian cũng sở hữu body cực nóng bỏng và cân đối, cô tạo dáng gợi cảm hút hồn bên bể bơi

Kourtney Kardashian và cô Kim vừa có tranh cãi gay gắt trong show Keeping Up with the Kardashians, chiếu hôm 15/9 sau khi chương trình tiết lộ chị gái chê Kim mặc thử mẫu váy latex bó chặt được chuẩn bị cho tiệc hậu Met Gala 2019 là giống đi Halloween (Ngày hôi hóa trang)

Bộ váy bó sát nghẹt thở của cô Kim bị chị gái chê thảm hại. Sau hồi tức giận và tranh cãi, Kourtney cuối cùng đã xin lỗi em gái và giải thích rằng cô không biết mẫu đầm màu xanh của Kim là dành cho sự kiện thuộc Met Gala.

Khloe Kardashian (bikini đen) cũng có mặt bên bể bơi cùng 2 chị gái.

Chị cả tạo dáng cho con gái và Khloe chụp hình

Chi em nhà Kardashian gần đây tích cực quảng bá cho dòng sản phẩm định hình SKIMS mới của cô Kim

Trân Trân
Theo Daily Mail