Kim Kardashian đã nộp đơn ly hôn Kris Humphries

(GD&TĐ) - Kim Kardashian đã nộp đơn ly hôn từ Kris Humphries sau 72 ngày kể từ ngày kết hôn.

(GD&TĐ) - Kim Kardashian đã nộp đơn ly hôn từ Kris Humphries sau 72 ngày kể từ ngày kết hôn.

Ngôi sao 31 tuổi cho biết, việc nộp đơn xin ly hôn từ cầu thủ bóng rổ của đội NBA - Kris, 26 tuổi ngày hôm qua (31 tháng 10), chỉ sau 72 ngày kết hôn không phải là một quyết định dễ dàng, tuy nhiên thì nguyên nhân là vì cả hai có những sự khác biệt không thể hòa giải.

"Sau khi xem xét cẩn thận, tôi đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân của tôi. Tôi hy vọng tất cả mọi người hiểu được điều này không phải là một quyết định dễ dàng”. “Tôi đã hy vọng cuộc hôn nhân này là mãi mãi, nhưng đôi khi có những việc diễn ra không theo đúng dự định của chúng ta. Chúng tôi vẫn còn bạn bè và mong muốn những điều tốt nhất cho nhau”, Kim nói.

Kim Kardashian và Kris Humphries trong ngày cưới

Trong khi đó, theo tin từ TMZ, Kris, cho biết bị tàn phá bởi quyết định của Kim, anh chỉ biết cô đã ly dị anh sáng nay.

Trước khi họ kết hôn, Kim và Kris đã ký một thỏa thuận tiền hôn nhân để tài sản của họ sẽ được bảo vệ trong trường hợp mỗi người một ngả.

Kim và Kris đã kết hôn vào ngày 20 tháng 8 vừa qua, với sự tham dự của 440 khách ở Montecito, California. Theo một nguồn tin, Kim đã thu được số tiền khổng lồ là 18 triệu USD từ đám cưới đình đám này, từ việc bán ảnh cho các tạp chí, truyền hình...

Thông tin ly hôn được tung ra càng như đổ thêm dầu vào lửa cho mối nghi ngờ Kim dựng lên đám cưới này để kiếm số tiền hàng chục triệu đô.

Một nguồn tin nội bộ đã tiết lộ toàn bộ đám cưới là giả. “Cuộc hôn nhân đã hoàn toàn được sắp đặt từ đầu”, nguồn tin nói với RadarOnline.com.

“Kim đang tìm kiếm một người chồng và Kris đã được cô lựa chọn trong số nhiều người khác nữa”, “cô không thực sự yêu anh nhưng cô hy vọng sẽ có thể phát sinh một số cảm xúc, tuy nhiên điều đó không bao giờ xảy ra.", nguồn tin nói thêm.

Ngọc Linh (Theo tmz)

,