Kim Kardashian chia tay tình trẻ sau 9 tháng hẹn hò

  Báo VOV
  12 liên quanGốc

  Theo nguồn tin trên E!, khoảng cách địa lý đã khiến cả hai không thể 'hâm nóng' tình cảm và họ quyết định trở thành bạn bè.

  Theo nguồn tin trên E!, Kim Kardashian và tình trẻ - Pete Davidson đã chính thức "đường ai nấy đi" sau 9 tháng hẹn hò. “Họ quyết định chỉ là bạn của nhau. Cả hai có rất nhiều tình cảm và sự tôn trọng dành cho nhau nhưng nhận thấy rằng khoảng cách xa về địa lý và lịch trình dày đặc khiến họ gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì mối quan hệ”, nguồn tin nói.

  Pete Davidson hiện bận rộn lịch quay phim tại Australia, trong khi Kim Kardashian ở Mỹ chăm sóc các con, điều hành công việc kinh doanh.

  Tuy nhiên, theo một nguồn tin khác, khoảng cách tuổi tác cũng là tác nhân khiến Kim Kardashian và Pete Davidson chia tay.

  Kim Kardashian và Pete Davidson công khai hẹn hò vào tháng 11/2021. Cặp đôi thường xuyên thể hiện tình cảm ở chốn đông người. Xuất hiện trong show "Saturday Night Live", Pete Davidson đã khóa môi ngôi sao truyền hình thực tế.

  Pete Davidson đã ra mắt gia đình Kim Kardashian và được lòng các thành viên trong nhà. Bà Kris Jenner nhận xét Pete là chàng trai tốt, tuyệt vời, ủng hộ cả hai có con với nhau./.

  Phương Anh/VOV.VN Theo JJ

  Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/kim-kardashian-chia-tay-tinh-tre-sau-9-thang-hen-ho-post961557.vov