Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang

Kim Kardashian bị trói, dọa giết và cướp tài sản trị giá hàng triệu đô là tin tức đang ngập tràn trên các trang báo thế giới.

Phát ngôn viên của Kim Kardashian vừa xác nhận với trang CNN, ngôi sao truyền hình thực tế đã bị cướp chĩa súng uy hiếp vào đêm Chủ nhật vừa qua (giờ địa phương), cụ thể như sau: "Kim Kardashian West đã bị chĩa súng vào người, sự cố xảy ra bên trong phòng khách sạn tại Paris vào buổi tối hôm nay, thủ phạm là hai người đàn ông có vũ khí, cải trang cảnh sát. Cô ấy đang rất run sợ nhưng không bị thương".

Thời điểm đó, những tên cướp đã dùng súng uy hiếp nhân viên giữ cửa để vào phòng Kim, sau đó chúng đe dọa cô, trói Kim lại và nhốt ngôi sao vào phòng tắm. Sau đó chúng lấy đi hộp trang sức trị giá 6,7 triệu USD và chiếc nhẫn giá 4,5 triệu USD.

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang - Ảnh 1

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu và cướp tài sản trị giá hơn 11 triệu USD

Kim Kardashian đến Paris để xem Tuần lễ thời trang xuân hè 2017. Mẹ cô - bà Kris Jenner - cùng hai em gái - Kendall Jenner và Kourtney Kardashian - cũng xuất hiện ở sự kiện thời trang lớn này. Tuy nhiên, không ai ở cùng cô thời điểm xảy ra vụ án. Ngay khi nhận tin, mẹ cô đã nhanh chóng có mặt ở hiện trường để hỗ trợ con gái.

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang - Ảnh 2

Kim Kardashian cùng mẹ và em gái tham dự Tuần lễ thời trang tại Paris trước khi sự việc xảy ra

Trong số những kẻ tình nghi liên quan đến vụ cướp trang sức của Kim Kardashian, cảnh sát Pháp đang thẩm vấn một nhiếp ảnh gia. Người này bị cáo buộc là đã đi theo Kim từ những ngày đầu cô đến Paris.

Sáng sớm 3/10 (giờ địa phương), Kim đã ngay lập tức vội vã lên chuyên cơ trở về Mỹ. Sau sự cố đáng sợ, ngôi sao trùm kín người bằng khăn đen trên đường ra sân bay.

Kim Kardashian bị dí súng vào đầu, cướp 11 triệu USD nữ trang - Ảnh 3

Cô Kim siêu vòng 3 lập tức trở về Mỹ bằng máy bay riêng sau sự cố đáng sợ

-> Bên trong biệt thự trị giá hơn 300 tỷ đồng của ca sĩ Rihanna

Mỹ Linh (T/h)