Kim Kadashian chi 2,2 tỷ VNĐ để xây phòng trú ẩn vì ám ảnh vụ cướp

Kim Kadashian cũng hủy bỏ bữa tiệc sinh nhật hoàng tráng dự định tổ chức vào ngày 21/10 bằng một bữa tiệc riêng tư và ấm cúng bên gia đình.

Đầu tháng 10, làng giải trí Hollywood xôn xao vụ Kim Kadashian bị dọa giết và cướp tại Paris. Cô Kim “siêu vòng 3” đã vô cùng hoảng loạn và đang trong giai đoạn ổn định lại tinh thần.

Nguồn tin của InTouch cho hay: "Tình trạng cô ấy tồi tệ hơn mọi người nghĩ. Cô ấy đã trải qua những cơn hoảng loạn và không muốn ở một mình. Kim hay nhớ lại khoảnh khắc đó và gặp ác mộng. Cô ấy đặc biệt trở nên lo lắng khi màn đêm buông xuống. Khi bọn trẻ đã ngủ, Kim lại có thời gian suy nghĩ và nhớ về chuyện đó. Sự cố này vẫn luôn ám ảnh cô ấy".

Kim Kadashian chi 2,2 tỷ VNĐ để xây phòng trú ẩn vì ám ảnh vụ cướp - Ảnh 1

Kim Kadashian đang trong giai đoạn ổn định tinh thần từ cú sốc vụ cướp tại Paris

Ngôi biệt thự mà Kim đang ở cũng được canh gác và bảo vệ cẩn mật, tuy nhiên điều đó vẫn không thể làm cô an tâm. Chính vì vậy mà Kim đã quyết định chi hơn 100.000 USD (khoảng 2,2 tỷ VNĐ) để xây một căn phòng trú ẩn.

Căn phòng ẩn nấp của bà xã Kayne West gồm một căn phòng lớn và cả phòng tắm, được gắn camera. Nó được thiết kế để có thể chịu được nhiệt độ cao và động đất.

Kim Kadashian chi 2,2 tỷ VNĐ để xây phòng trú ẩn vì ám ảnh vụ cướp - Ảnh 2

Căn biệt thự triệu đô được bảo vệ cẩn mật vẫn không khiến Kim Kadashian yên tâm

Sau cú sốc tinh thần từ vụ cướp tại Paris, Kim Kadashian giờ đây cũng đã bỏ lối sống háo nhoáng mà trước kia người hâm mộ vẫn thường thấy. Cô nàng cũng đã quyết định hủy bỏ bữa tiệc sinh nhật dự định tổ chức vào ngày 21/10, thay vào đó là một bữa tiệc nhỏ ấm cúng bên các thành viên trong gia đình Kadashian. Nhưng tất nhiên, chồng cô – chàng rapper “tai tiếng” Kayne West đã đền bù cho Kim một đôi hoa tai trị giá 50.000 USD (khoảng 1,1 tỷ VNĐ).

Kim Kadashian chi 2,2 tỷ VNĐ để xây phòng trú ẩn vì ám ảnh vụ cướp - Ảnh 3

Kim Kadashian chi 2,2 tỷ VNĐ xây phòng trú ẩn và luôn đi cùng vệ sĩ khi ra ngoài

-> Angelina Jolie và Brad Pitt lo lắng 6 đứa con có thể bị bắt cóc

Kể từ sau vụ cướp, cô luôn ở nhà cùng hai con của mình - bé North và Saint West. Ngôi sao chỉ rời khỏi nhà để đến thăm mẹ cô - Kris Jenner - hoặc đến những cuộc hẹn quan trọng. Trước đây, Kim thường đi một mình, nhưng giờ cô luôn có vệ sĩ đi cùng.

Mỹ Linh (Theo Dailymail)