Kim Ji Hoon suy sụp sau khi bị loại khỏi nhóm BTS

  Báo Tri Thức Trực Tuyến
  3 liên quanGốc

  Kim Ji Hoon là cựu thực tập sinh của công ty. Anh bị loại khỏi đội hình dự kiến của BTS vào năm 2012.

  Cựu thực tập sinh của BigHit Entertainment đã chia sẻ với kênh VICE Asia về thời gian luyện tập cùng BTS, cũng như quãng thời gian khó khăn sau khi bị loại khỏi đội hình dự kiến của nhóm nhạc nổi tiếng.

  Trả lời VICE Asia, Kim Ji Hoon cho biết anh trở thành thực tập sinh vào năm 2011, khi vừa tròn 18 tuổi. Kim thân thiết với các thành viên BTS và cũng là một trong những người được tập luyện No More Dream - ca khúc đầu tiên của nhóm.

  Tuy nhiên, cuối năm 2012, công ty quản lý đã loại bỏ anh khỏi đội hình dự kiến của BTS. "Có rất nhiều thực tập sinh tài năng khác, tôi nghĩ mình không đủ giỏi. Họ mở một cuộc họp và nói với tôi rằng tôi phải rời khỏi nhóm", Kim Ji Hoon kể lại.

   Kim Ji Hoon là cựu thực tập sinh tại BigHit, từng là một thành viên trong đội hình dự kiến của BTS.

  Kim Ji Hoon là cựu thực tập sinh tại BigHit, từng là một thành viên trong đội hình dự kiến của BTS.

  Anh nói thêm: "Tôi luôn chăm chỉ, tập luyện mỗi ngày và luôn ở lại phòng tập đến rạng sáng. Vậy nên tôi tự hỏi vì sao mình mãi không giỏi lên được, tôi làm sao vậy". Sau khi bị loại, các thành viên BTS đã hỏi thăm Kim: "Cậu ổn không, Ji Hoon?".

  Sau khi bị loại khỏi đội hình BTS, Kim Ji Hoon suy sụp tinh thần, bỏ học và không đủ điều kiện tốt nghiệp trung học phổ thông. "Tôi không phải người duy nhất đau khổ. Khi tôi còn đang tự trách mình vì không thể ở lại trong nhóm, tôi bỗng nhận được điện thoại báo rằng mẹ tôi đã ngất xỉu vì quá sốc khi biết tôi bị loại khỏi nhóm", Kim Ji Hoon chia sẻ.

  Các thực tập sinh bị loại khỏi dự án như Kim Ji Hoon thường lựa chọn chuyển sang công ty khác để tiếp tục theo đuổi ước mơ ở nhóm nhạc khác. Tuy nhiên, Kim cho biết anh quá gắn bó với các thành viên BTS, luôn cảm thấy đau lòng khi không thể ra mắt cùng họ. Do đó, Kim Ji Hoon lựa chọn rời khỏi môi trường showbiz, trở về cuộc sống bình thường.

  Kim cho biết anh từng thoải mái tiết lộ với bạn bè hiện tại về việc bản thân từng là một phần của dự án nhóm nhạc BTS. "Nhưng từ khi BTS nổi tiếng, tôi không dám đề cập đến chuyện này nữa", cựu thực tập sinh nói.

  Kim khi còn là thực tập sinh, thân thiết với V và Suga (BTS).

  Kim khi còn là thực tập sinh, thân thiết với V và Suga (BTS).

  Hiện tại, sau 10 năm rời khỏi công ty quản lý, Kim Ji Hoon đã hoàn thành việc học và đang làm việc tại Dịch vụ Y tế Cựu chiến binh Hàn Quốc. Anh mở kênh đăng video trực tuyến vì luôn lưu luyến ước mơ làm người nổi tiếng.

  Trả lời VICE Asia, Kim Ji Hoon cho biết ước mơ lớn nhất của anh hiện nay là tổ chức một bữa tiệc với tất cả cựu thực tập sinh BigHit trong giai đoạn 2011-2013, gồm cả BTS. Tuy nhiên, lịch trình bận rộn của nhóm nhạc 7 thành viên khiến cho việc này trở nên bất khả thi.

  Tuệ Lâm

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/kim-ji-hoon-suy-sup-sau-khi-bi-loai-khoi-nhom-bts-post1294107.html