Kim Hyun Joong trần tình về tin đồn yêu đương với Bae Yong Joon

Kim Hyun Joong đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về chuyện hôn nhân cũng như trần tình tin đồn hẹn hò với Bae Yong Joon.

Sau khi bị bắt gặp đi chơi cùng nhau tại đảo Jeju, nhiều dấu hỏi đã được đặt ra xung quanh mối quan hệ thật sự giữa Bae Yong Joon và Kim Hyun Joong. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Kim Hyun Joong đã có những trần tình chính thức về tin đồn này.

Khi được hỏi về tin đồn tình cảm với Bae Yong Joon. Kim Hyun Joong chia sẻ: "Không ít người hỏi tôi những câu hỏi kiểu như ' hai người đang hẹn hò phải không?' sự thực thì chúng tôi đi nghỉ cùng nhau nhưng ngủ ở hai phòng riêng biệt".

Kim Huyn Joong cũng cho biết, anh và Bae Yong Joon có tính cách khá hợp nhau, vì vậy hai người thường gặp gỡ và đi ra ngoài cùng nhau. Cả hai thường nói chuyện về tương lai, đồng thời với tư cách hậu bối, Kim Huyn Joong tiếp nhận lời khuyên về những điều được làm và không được làm từ Bae Yong Joon.

Ngoài ra trong buổi phỏng vấn Kim Hyun Joong cũng chia sẻ những suy nghĩ của mình về vấn đề hôn nhân. Mỹ nam của "Vườn sao băng" chia sẻ mọi người thường khá bất ngờ khi biết anh đã bước sang tuổi 29. Ở độ tuổi phải tính đến chuyện kết hôn, Kim Hyun Joong cho biết "hiện tại tôi không có kế hoạch kết hôn. Nhưng tôi cũng không muốn lập gia đình quá muộn".

Kim Hyun Joong đã cho thấy khả năng diễn xuất tiến bộ vượt bậc qua bộ phim "Age of Feeling". Sắp tới, bắt đầy từ ngày 16/7, anh sẽ bắt đầu tour diễn vòng quanh thế giới với những điểm đến như Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Mexico và Peru.

T.A (Depplus.vn/MASK)