Kim Duyên tung bộ ảnh mới hậu đăng quang Á hậu Siêu quốc gia

  Báo Sài Gòn Giải Phóng
  1132 liên quanGốc

  Mới đây, Á hậu Siêu quốc gia - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên tung bộ ảnh photoshoot mới đánh dấu chiến thắng tại Miss Supranational 2022 (Hoa hậu Siêu quốc gia 2022).

  Lấy cảm hứng chủ đạo từ hình ảnh nữ chiến binh năng lượng, bản lĩnh, Kim Duyên vô cùng sắc sảo và thu hút. Đây cũng chính là nguồn năng lượng mà cô đem đến Miss Supranational 2022.

  Bộ ảnh lấy cảm hứng chủ đạo từ hình ảnh nữ chiến binh

  Bộ ảnh lấy cảm hứng chủ đạo từ hình ảnh nữ chiến binh

  Bộ ảnh đã thể hiện được sự đa dạng trong hình ảnh lẫn phong cách của Á hậu Siêu quốc gia Kim Duyên. Trong 3 layout khác nhau, Kim Duyên nổi bật trong các trang phục đến từ NTK Brian Võ - Hoa hậu Khánh Vân và NTK Hoàng Tony.

  Sau thành công tại Miss Supranational 2022, Á hậu Kim Duyên dự kiến sẽ trở về Việt Nam vào 9 giờ ngày 25-7 và hứa hẹn sẽ có những hoạt động bùng nổ, khẳng định vai trò và vị trí của Á hậu Siêu quốc gia 2022.

  Đồng thời, Kim Duyên tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình cùng quỹ “Lan tỏa yêu thương” mang con chữ đến gần hơn với những trẻ em nghèo ở các vùng quê khó khăn.

  Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là Á hậu Siêu quốc gia 2022, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô từng đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2021. Trong cuộc thi Miss Supranational 2022, cô lần lượt giành chiến thắng các phần thi phụ và danh hiệu quan trọng như Supra Model of Asia, Winner Supra Chat, Interview Winner.

  THU HƯƠNG

  Nguồn SGGP: https://sggp.org.vn//kim-duyen-tung-bo-anh-moi-hau-dang-quang-a-hau-sieu-quoc-gia-829128.html