Kim Duyên được ba nhắn nhủ 'mang vương miện về nước' trước thềm chung kết Miss Supranational

Ba của Kim Duyên đã dành cho người đẹp nhiều lời động viên đầy yêu thương trước thềm chung kết Miss Supranational 2022.

Rạng sáng ngày 16/7 (theo giờ Việt Nam), Á hậu Kim Duyên chính thức bước vào phần thi chung kết của cuộc thi Miss Supranational 2022. Cô có một thời gian dài để chuẩn bị, tập luyện cho đấu trường nhan sắc quốc tế này nên rất hy vọng sẽ đạt được vị trí cao trong cuộc thi. Mới đây, Kim Duyên đã chia sẻ đoạn tin nhắn giữa cô và ba trước thềm chung kết.

Trong đoạn tin nhắn, ba của Kim Duyên đã gửi cho cô rất nhiều lời động viên như “Ba rất tự hào và hãnh diện vì con”, “Ba mẹ vui khi con gái của ba làm được, chúc con tỏa sáng đêm nay”... Đặc biệt, ba của cô còn không quên nhắn nhủ rằng “Con gái nhớ cẩn thận và nghe kỹ câu hỏi nhé con”. Câu dặn dò này đã khiến cho một số cư dân mạng không khỏi cảm thấy buồn và thương cho Kim Duyên.

Trước đó, Kim Duyên đã vướng phải sai sót khi lỡ trả lời nhân vật cô yêu thích nhất trong Disney là Doraemon - chú mèo máy đến từ Nhật Bản. Câu trả lời này đã khiến cho cô trở thành đối tượng bị netizen chỉ trích, bàn tán. Nhiều bình luận nặng lời đã cho rằng Kim Duyên thiếu hiểu biết và không có kiến thức cơ bản. Điều này đã khiến người đẹp Cần Thơ phải lên tiếng xin lỗi ngay giữa đêm.

Và chắc hẳn ba mẹ của Kim Duyên đã đọc được những dòng miệt thị đó nên đã dặn dò cô phải hết sức cẩn thận và nghe kỹ câu hỏi để tránh lặp lại sai lầm. Sau khi đọc đoạn tin nhắn của Kim Duyên với ba, người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận động viên dành cho cô và cũng hy vọng người đẹp sẽ hoàn thành tốt phần thi của mình, mang về vinh quang cho gia đình và đất nước.

Chi Nguyễn

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/kim-duyen-duoc-ba-nhan-nhu-mang-vuong-mien-ve-nuoc-202207151541071478.html