Kim Duyên đoạt Á hậu 2 Hoa hậu siêu quốc gia 2022

Nhan sắc Nam Phi đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 (Miss Supranational) trong khi người đẹp Việt Nam Kim Duyên đoạt vương miện Á hậu 2.

Người đẹp Nam Phi đoạt vương miện Hoa hậu siêu quốc gia 2022

Người đẹp Nam Phi đoạt vương miện Hoa hậu siêu quốc gia 2022

Rạng sáng 16-7 (giờ Việt Nam), chung kết Miss Supranational - Hoa hậu siêu quốc gia 2022 - chính thức diễn ra tại Ba Lan. Thành tích Á hậu 2 của người đẹp Kim Duyên khiến người hâm mộ quê nhà không khỏi sung sướng.

Nhan sắc Nam Phi - Lalela Mswane - đăng quang ngôi vị hoa hậu cuộc thi. Lalela Mswane đăng quang Hoa hậu Nam Phi 2021, đại diện Nam Phi tại Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2021, giành ngôi Á hậu 2. Chiến thắng của cô tại Miss Supranational 2022 được đánh giá là xứng đáng, khi nhan sắc, kỹ năng trình diễn và ứng xử đều nổi bật.

Cô luôn được giới chuyên gia sắc đẹp quốc tế đánh giá cao, dự đoán có thể đoạt vương miện. Lalela Mswane sinh năm 1997, đồng thời là người mẫu chuyên nghiệp. Cô có khả năng giao tiếp tốt. Cô thành lập một tổ chức phi lợi nhuận mang tên mình vào năm 2020, nhằm giúp đỡ và trao quyền cho giới trẻ.

Người đẹp Việt đoạt giải Á hậu 2

Người đẹp Việt đoạt giải Á hậu 2

Giải Á hậu 1 là người đẹp đến từ Thái Lan, Á hậu 3 được trao cho người đẹp Indonesia - Adinda Chresheilla. Á hậu 4 là Ismelys Velásquez, đến từ Venezuela.

Trong đêm chung kết, Kim Duyên được xướng tên vào top 24 với quyền đặc cách. Theo đó, cô là 1 trong 2 thí sinh chiến thắng giải phụ Supra Chat. Trước đó, cô góp mặt trong top 5 giải phụ Supra Model (đạt hạng nhất châu Á). Kim Duyên lần lượt được gọi tên vào top 12 và top 5, mỗi lần đều đối diện với phần thi ứng xử riêng. Người đẹp Việt tự tin thể hiện bản thân bằng tiếng Anh với những câu trả lời có điểm nhấn, khá thuyết phục.

Ở phần ứng xử của top 5, Kim Duyên nhận được câu hỏi "Theo bạn, việc nỗ lực để trở nên hoàn hảo là tích cực hay tiêu cực?". Kim Duyên đáp: "Tôi nghĩ đây là một câu hỏi thú vị. Mọi thứ đều có hai mặt tích cực và tiêu cực. Bản thân tôi luôn cố gắng rèn luyện để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Và đó là hướng tích cực".

Kim Duyên gởi lời cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ cô

Kim Duyên gởi lời cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ cô

Trước đó, trong phần thuyết trình của top 12, Kim Duyên bày tỏ: "Nếu trở thành người chiến thắng tối nay, tôi sẽ không chỉ dùng sức ảnh hưởng ở trong nước mà còn đến với toàn thế giới. Tôi sẽ giúp đỡ trẻ em Việt Nam cũng như trẻ em trên thế giới để theo đuổi ước mơ". Sau chung kết, Kim Duyên bày tỏ niềm vui với kết quả Á hậu 2, đồng thời gửi lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ thời gian qua.

Thùy Trang

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/giai-tri/kim-duyen-doat-a-hau-2-hoa-hau-sieu-quoc-gia-2022-20220716070138586.htm