Kim Duyên - Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia nói gì về tin đồn mua giải?

  Báo Pháp Luật TP.HCM
  1132 liên quanGốc

  Kim Duyên vướng tin đồn mua giải sau đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia - thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường này.

  Kim Duyên hạnh phúc trong vòng tay người hâm mộ. Cô vừa trở về Việt Nam sáng nay 25-7 sau một chuyến bay dài. Ảnh: SANG ĐÀO

  Kim Duyên hạnh phúc trong vòng tay người hâm mộ. Cô vừa trở về Việt Nam sáng nay 25-7 sau một chuyến bay dài. Ảnh: SANG ĐÀO

  Chiều 25-7, Ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam và Kim Duyên có buổi gặp gỡ giao lưu báo chí.

  Kim Duyên và CEO Trần Việt Bảo Hoàng chính thức có những chia sẻ đầu tiên sau chiến thắng của Kim Duyên. Nhiều vấn đề nhạy cảm: tin đồn mua giải, sự cố Doraemon của Disney... cũng được cả hai thẳng thắn trả lời.

  'Giải mua bằng nỗ lực chứ không phải bằng tiền'

  Ông Trần Việt Bảo Hoàng nói giải thưởng của Kim Duyên, chiến thắng của Kim Duyên mua bằng nỗ lực chứ không phải bằng tiền. Đó là chiến thắng của suốt một chặng hành trình không ngừng nỗ lực và hoàn thiện.

  “Nhìn lại hành trình Hoa hậu Siêu quốc gia, để nói 3-5 cái tên nổi bật cuộc thi thì không chỉ Việt Nam mà với thế giới đều rất rõ ràng. Kim Duyên thường xuyên có mặt trên các bảng xếp hạng.

  Kim Duyên cùng BTC Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam gặp gỡ giao lưu báo chí chiều 25-7. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

  Kim Duyên cùng BTC Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam gặp gỡ giao lưu báo chí chiều 25-7. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

  Kết quả này không có gì bất ngờ dù chúng tôi rất vui rất hạnh phúc. Nếu nói mua giải thì giải thưởng này của Kim Duyên được mua bằng nỗ lực, mồ hôi, nước mắt, mua bằng những đêm đã thức trăn trở về cuộc thi. Cô thức để đọc từng bình luận để hoàn thiện hơn mỗi ngày”- CEO Trần Việt Bảo Hoàng nói.

  8 năm về trước, Kim Duyên lần đầu tiên tham gia đấu trường nhan sắc Hoa khôi áo dài. Hình ảnh cô gái Cần Thơ chân chất, thật thà ngây thơ vẫn in đậm trong tâm trí của anh. CEO Trần Việt Bảo Hoàng nói anh cũng không nghĩ một ngày anh sẽ đồng hành với cô gái này đến với 2 đấu trường nhan sắc lớn của thế giới là Hoa hậu Hoàn vũ Hoa hậu Siêu quốc gia.

  “Kim Duyên trưởng thành hơn, điềm đạm hơn và nỗ lực hơn mỗi ngày. Tôi vẫn nói rằng: Duyên không phải là con nhà người ta, Duyên chỉ là con nhà mình. Duyên học rất nhanh và ngã ở đâu sẽ đứng lên ở đó. Khi sai, Duyên sẽ thẳng thắn nhận lỗi. Có thể Duyên không hoàn hảo đâu nhưng Duyên tin sẽ hoàn thiện hơn mỗi ngày”- CEO Trần Việt Bảo Hoàng trải lòng.

  CEO Trần Việt Bảo Hoàng và Hoa hậu Ngọc Châu đón Kim Duyên sáng nay. Ảnh: SANG ĐÀO

  CEO Trần Việt Bảo Hoàng và Hoa hậu Ngọc Châu đón Kim Duyên sáng nay. Ảnh: SANG ĐÀO

  Á hậu Miss Supranational 2022 Kim Duyên bên mẹ và những người thân yêu. Ảnh: SANG ĐÀO

  Á hậu Miss Supranational 2022 Kim Duyên bên mẹ và những người thân yêu. Ảnh: SANG ĐÀO

  Về tin đồn mua giải Á hậu 2 Miss Supranational 2022, Kim Duyên nói bản thân cô đặt kì vọng cao hơn ở cuộc thi này. Mục tiêu của Kim Duyên là Hoa hậu Siêu quốc gia. Cô đến không chỉ vì bản thân mình mà còn vì hai tiếng Việt Nam.

  “Bản thân tôi phải đặt mục tiêu cao để cố gắng, hoàn thiện hơn mỗi ngày. Khi vào Top 5, Top 3, tôi vẫn luôn cố gắng, tôi nghĩ rằng mình phải được vương miện đó để đáp lại tình yêu thương, kì vọng của mọi người. Tiếc nuối của mọi người là lời trả lời rõ ràng nhất cho những nỗ lực hành trình mà tôi đã trải qua, cũng là câu trả lời rõ ràng nhất cho những tin đồn mua giải”- Kim Duyên trải lòng.

  Kim Duyên: “Cảm ơn những vấp ngã, chỉ trích”

  Câu chuyện về sự cố "Doraemon của Disney" làm nóng buổi gặp gỡ. Suốt hành trình tham gia cuộc thi, Kim Duyên nhận nhiều bình luận chỉ trích về câu chuyện này. Người đẹp Cần Thơ không ngần ngại trả lời những câu hỏi liên quan đến sự cố.

  Đông đảo người hâm mộ đến từ rất sớm đón Á hậu Kim Duyên. Ảnh: SANG ĐÀO

  Đông đảo người hâm mộ đến từ rất sớm đón Á hậu Kim Duyên. Ảnh: SANG ĐÀO

  “Ngoại cảnh có ra sao thì tôi biết bản thân mình đã sai. Tôi cố gắng bình tĩnh, thể hiện ra bên ngoài. Cố gắng bình tĩnh vậy nhưng khi đọc tin nhắn động viên của mẹ và gia đình, tôi khóc rất nhiều. Tôi nghĩ khóc cũng được, vấp ngã cũng được nhưng sau những vấp ngã đó, phải đứng dậy và tỏa sáng, đó mới là điều quan trọng”- người đẹp Cần Thơ chia sẻ.

  Kim Duyên nói cô cảm ơn những vấp ngã đó giúp cô trưởng thành hơn và nghĩ ở mặt tích cực thì cũng góp phần khiến khán giả quốc tế và Việt Nam nhớ tới một hình ảnh dễ thương Doreamon.

  Với người đẹp, chiến thắng Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 không phải là lời đáp trả những chỉ trích mà đó là sự tri ân với những người đã yêu thương, ủng hộ cô một chặng đường dài.

  Về số tiền thưởng, Kim Duyên nói sẽ dùng toàn bộ tiền thưởng cho quỹ “Lan tỏa yêu thương” do Kim Duyên đồng sáng lập cùng các chị em Hoa khôi Áo dài.

  “Tôi sẽ dùng toàn bộ số tiền thưởng giúp các em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt ở Đồng bằng Sông Cửu Long giúp các em tiếp tục được đi học, chạm tới ước mơ của mình”- Kim Duyên chia sẻ.

  Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đoạt Á hậu 2 Miss Supranational 2022

  Trước đó như PLO thông tin, rạng sáng 16-7 (theo giờ Việt Nam), chung kết cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 đã chính thức diễn ra tại Ba Lan.

  Đại diện của Việt Nam – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên xuất sắc đạt ngôi vị Á hậu 2. Ngôi vị Hoa hậu thuộc về người đẹp Nam Phi Lalela Mswane.

  TIỂU VI

  Nguồn PLO: https://plo.vn/kim-duyen-a-hau-2-hoa-hau-sieu-quoc-gia-noi-gi-ve-tin-don-mua-giai-post690802.html