Kim bị 5 tên cướp đẩy vào bồn tắm, lấy hơn 10 triệu USD

Thường xuyên khoe hình ảnh nóng bỏng trên các trang báo nên Kim sợ hãi bị xâm hại tình dục khi 5 tên trộm xuất hiện. Nhưng rất may chúng quan tâm tới những món trang sức hơn cô.

Kim siêu vòng ba tiếp tục là tâm điểm trên mọi trang báo khi cô vừa bị mất số nữ trang khổng lồ tại Paris. Cụ thể, chúng lấy đi hộp nữ trang trị giá 6,7 triệu USD cùng chiếc nhẫn đính kim cương trị giá 4,5 triệu USD do chồng cô tặng.

Kim bị 5 tên cướp đẩy vào bồn tắm, lấy hơn 10 triệu USD - Ảnh 1

Vào lúc 2h25 sáng ngày 3/10, những tên cướp đã đột nhập vào phòng của Kim. Kim bị chúng bắt trước khi kịp gọi điện thoại cầu cứu. Nhưng rất may, người bạn của cô, Simone Harouche, ở tầng dưới đã nhanh chóng chui vào phòng tắm khóa cửa lại. Nhà thiết kế và cũng là bạn lâu năm của nhà Kardashian đã gọi điện cho vệ sĩ của Kim là Pascal Duvier, người đang tới câu lạc bộ đêm cùng Kourtney và Kendall, cách đấy 2 dặm.

Kim bị 5 tên cướp đẩy vào bồn tắm, lấy hơn 10 triệu USD - Ảnh 2

Chiếc nhẫn Kim đã bị mất.

Trong khi đó, ngôi sao truyền hình thực tế 35 tuổi sợ hãi trước nguy cơ có thể bị xâm hại tình dục. Cô van nài và la hét rằng mình còn 2 đứa con thơ. Sau đó toán cướp gồm 5 người trong trang phục cảnh sát và có súng đã nhanh chóng trói cổ tay, mắt cá chân Kim lại bằng băng keo trước khi đẩy cô vào bồn tắm. Kim sợ hãi khi không hiểu toán cướp nói gì bằng tiếng Pháp cho đến khi chúng nhắc nhiều đến từ "ring, ring" (nhẫn). Cô hiểu rằng chúng muốn tìm kiếm chiếc nhẫn mà Kanye West tặng và nói cho chúng biết nơi để nhẫn. Sau đó các tên trộm đã tẩu thoát bằng xe đạp để sẵn dưới phố.

Vệ sĩ của Kim đã trở về nhà 2 phút sau khi những tên cướp trốn thoát. Sau sự việc Kim đã nhanh chóng trở về New York đoàn tụ với chồng.

Kim bị 5 tên cướp đẩy vào bồn tắm, lấy hơn 10 triệu USD - Ảnh 3

Kim và Simone đã ở khách sạn Pourtalès, sau nhà thờ Madeleine. Nó không hẳn là một khách sạn thông thường mà là một gồm 9 căn hộ được thiết kế cho các nhà triệu phú.

Kim bị 5 tên cướp đẩy vào bồn tắm, lấy hơn 10 triệu USD - Ảnh 4

Hình ảnh 1 trong 9 căn hộ trong tòa nhà, nơi có thể ngắm tháp Eiffel từ xa.

Kim bị 5 tên cướp đẩy vào bồn tắm, lấy hơn 10 triệu USD - Ảnh 5

Một căn hộ tương tự.

Kim bị 5 tên cướp đẩy vào bồn tắm, lấy hơn 10 triệu USD - Ảnh 6

Kim trở về New York bên chồng.

Thảo Nguyên

(Nguồn: Dailymail)

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900