Kiểu tóc ướt - xu hướng được các sao yêu thích nhất hiện nay, bắt trend có khó?

Dạo gần đây, kiểu tóc ướt đang xuất hiện với tần suất nhiều hơn trên cả thảm đỏ, sàn diễn, street style và trang mạng xã hội của người nổi tiếng.

Kiểu tóc ướt gợi nhớ đến mái tóc vừa gội xong của các cô gái. Được biết nó được lấy cảm hứng từ khoảnh khắc những người đẹp vừa mới thức dậy trên giường, mang lại cảm giác thoải mái và tự nhiên.

Kiểu tóc ướt rẽ ngôi lệch được Florence Pugh - ngôi sao bom tấn Dune 2 lăng xê.

Kylie Jenner và Jennifer Lopez đều "bắt trend" tóc ướt tại ở Tuần lễ thời trang Paris, nâng tầm trang phục của họ lên một đẳng cấp mới, xứng danh ngôi sao thời trang.

Kylie kết hợp kiểu tóc ướt với một chiếc váy lấp lánh để tạo cảm giác như một nàng tiên cá.

Tóc bob ướt át của Jennifer Lopez tại show diễn thời trang của Schiaparelli.

Kiểu tóc ướt nhưng chúng không thật sự được làm ướt bằng nước, mà là sử dụng gel vuốt tóc. Tạo kiểu đơn giản với công thức chia tóc rẽ ngôi giữa, lệch sang một bên hoặc vuốt ngược hoàn toàn, vén ra sau tai để có kiểu tóc trông ngầu và hiện đại hơn. Hãy nhớ rằng sử dụng lược răng thưa để tạo thành những lọn tóc ướt tự nhiên. Không nên chải tóc khi tóc còn ướt, hãy chờ tóc khô tự nhiên hoặc dùng máy sấy tóc ở chế độ lạnh để làm khô tóc trước khi chải. Sau cùng mới sử dụng gel vuốt tóc.

Kiểu tóc ướt nhưng chúng không thật sự được làm ướt bằng nước mà là sử dụng gel vuốt tóc.

Là một trong những xu hướng tóc được yêu thích nhất hiện nay với vẻ đẹp cá tính và cool ngầu. Để tạo kiểu tóc đẹp và duy trì, bạn cần chú ý đến việc sử dụng máy tạo kiểu tóc và các sản phẩm chăm sóc tóc đúng cách. Hãy lưu ý chọn các sản phẩm phụ liệu tóc chất lượng, có thành phần dưỡng và tạo nếp tốt giúp tóc trông ướt tự nhiên.

Ái Phương

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/kieu-toc-uot-xu-huong-duoc-cac-sao-yeu-thich-nhat-hien-nay-bat-trend-co-kho-post1612359.tpo